Siglaw Firm - Hãng Luật sư chuyên sâu pháp lý doanh nghiệp FDI và Việt Nam

Giấy phép lao động và thẻ tạm trú của người nước ngoài ở Việt Nam

23/05/2021

Kết quả khách hàng nhận được:

 • Luật sư của Siglaw tư vấn miễn phí về giấy phép lao động, thẻ tạm trú và các thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng.

 • Thời gian hoàn thành công việc nhanh nhất.

 • 100% hoàn thành công việc theo đúng tiến độ thời gian.

 • Miễn phí tư vấn pháp lý về lao động liên quan đến người lao động nước ngoài.

 • Miễn phí tư vấn, hướng dẫn về chế độ báo cáo liên quan đến người lao động nước ngoài.

 • Tặng miễn phí ebook "Quy định pháp luật người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam" - Update quy định mới nhất

 • ... Và nhiều giá trị gia tăng khác vượt trên sự kỳ vọng của khách hàng, vui lòng xem bên dưới !

Hệ thống văn phòng luật sư chuyên nghiệp trên toàn quốc

Công ty Luật Siglaw tự hào là Hãng Luật chuyên tư vấn đầu tư FDI hàng đầu Việt Nam. Hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý đầu tư, pháp lý doanh nghiệp, tư vấn lợi thế và xử lý các thủ tục giấy tờ cho khách hàng Việt Nam và các nhà đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia của Siglaw là các tiến sĩ, thạc sĩ, luật sư với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn ở các lĩnh vực pháp lý, kiểm toán, tài chính, thẩm định, tái cấu trúc doanh nghiệp cho khối doanh nghiệp có vốn trong và ngoài nước. Chúng tôi đã trực tiếp tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các đơn vị lớn như: BIDV, BigC, VinaCafe, Kocharm, Lotte, Haidilao, Point Avenue...

Siglaw tự hào có hệ thống văn phòng, chi nhánh và đối tác trên toàn quốc

Siglaw dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp dịch vụ cam kết hoàn hảo cho doanh nghiệp: từ khảo sát, nghiên cứu thị trường, tư vấn và phân tích hành lang, rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp... Siglaw với hệ thống văn phòng, chi nhánh và đối tác của Siglaw có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Ninh Bình, Thái Nguyên,  Bắc Ninh, Phú Thọ,  Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Bình Dương ...

Giấy phép lao động và thẻ tạm trú là hai giấy tờ bắt buộc cần phải có của người lao động nước ngoài để có thể sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Trường hợp người lao động nước ngoài không có giấy phép lao động sẽ bị phạt hành chính từ 15-25 triệu đồng, đồng thời người sử dụng lao động bị phạt từ 30-75 triệu đồng. Trường hợp người lao động không có thẻ tạm trú có thể bị phạt lên đến 40 triêu đồng và nguy cơ bị trục xuất khỏi Việt Nam.

Giấy phép lao động là gì?

Giấy phép lao động hay chính xác hơn là giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Đây là một loại giấy tờ được cấp cho người lao động nước ngoài khi họ có đủ những điều kiện nhất định theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Ngoài 20 trường hợp được miễn giấy phép lao động thì người lao động nước ngoài bắt buộc phải có giấy phép lao động để có thể làm việc hợp pháp tại Việt Nam, đồng thời được pháp luật Việt Nam bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của mình trong các mối quan hệ lao động.

Luật sư Siglaw - Giấy phép lao động và những điều cần nắm rõ

Luật sư Siglaw - Các trường hợp người lao động nước ngoài được miễn giấy phép lao động

Thẻ tạm trú là gì?

Thẻ tạm trú là loại giấy tờ để cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam. Sau khi được cấp giấy phép lao động thì người nước ngoài sẽ có đủ điều kiện để xin cấp thẻ tạm trú diện lao động. Thẻ tạm trú có thời hạn từ 02-10 năm (tùy loại). Ngoài ra người lao động nước ngoài sẽ cần tuân thủ các thủ tục khác liên quan mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu ở cuốn ebook "Quy định pháp luật người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam" ngay sau đây.


 

Luật sư Siglaw - Thẻ tạm trú cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam - Những điều cần biết


 

Luật sư Siglaw - Thủ tục về cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Siglaw tặng Ebook "Quy định pháp luật người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam" - Update quy định mới nhất

Ebook quy định người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

Với mong muốn cung cấp đến Quý bạn đọc nội dung hữu ích về các vấn đề pháp lý khi người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam, Siglaw phát hành ấn phẩm "Người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam" với các nội dung chính sau đây:

 • Các quy định về lao động về người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam liên quan đến điều kiện về lao động để người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam, hình thức làm việc đối với người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam, vị trí công việc đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam và các quy định về cấp phép lao động đối với người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
 • Các quy định liên quan đến quy định về thị thực và thẻ tạm trú đối với người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Các nội dung được chia sẻ trong ấn phẩm sẽ mang đến cho Quý bạn đọc những trình bày, phân tích, đánh giá cụ thể, chi tiết, toàn diện nhất về quy định pháp luật xuyên suốt quá trình nhập cảnh, xin cấp phép lao động đến sinh sống, làm việc tại Việt Nam của một người lao động nước ngoài đảm bảo cho ngưởi lao động nước ngoài khi lao động tại Việt Nam tuân thủ chặt chẽ các quy định pháp luật Việt Nam hiện hành, hạn chế tối đa những rủi ro.

Click download ebook ngay Xem thêm ebook khác

Siglaw cung cấp dịch vụ tư vấn giấy phép lao động, thẻ tạm trú của người nước ngoài ở Việt Nam:

"Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Siglaw. Với chúng tôi, mỗi khách hàng là một đại sứ thương hiệu!"

Cho nên, Siglaw chăm chút, tỉ mỉ từng khách hàng một cách chu đáo nhất, khi sử dụng dịch vụ tư vấn giấy phép lao động, thẻ tạm trú của Siglaw, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình nhất như sau:

 1. Tư vấn, giải đáp quy định pháp luật giấy phép lao động, thẻ tạm trú tối ưu nhất cho từng trường hợp khách hàng.

 2. Tư vấn lợi thế pháp lý trong từng trường hợp cụ thể.

 3. Tư vấn quy định về pháp luật lao động, tạm trú đối với người lao động nước ngoài.

 4. Tư vấn chế độ báo cáo sử dụng người lao động nước ngoài.

 5. Tư vấn pháp luật về thuế, bảo hiểm xã hội đối với người lao động nước ngoài.

Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ

Tại Siglaw, với khẩu hiệu "Bảo mật - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Uy tín", chúng tôi thiết lập “Bộ tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ đến khách hàng” và toàn bộ Luật sư và chuyên gia của Siglaw luôn thực hiện ở mức độ cao nhất:

1. Chất lượng chuyên môn cao: Các dịch vụ Pháp lý của chúng tôi luôn được tư vấn và thực hiện bởi các Luật sư và chuyên gia có am hiểu chuyên môn sâu sắc và dày dặn kinh nghiệm nhằm đảm bảo đưa ra các giải pháp tư vấn luôn chính xác, tuân thủ pháp luật và mang lại giá trị cao cho khách hàng.
2. Bảo mật: Việc đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng, trong mọi trường hợp, luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
3. Đúng hạn: Chúng tôi cam kết trong việc đáp ứng yêu cầu về thời hạn công việc. Theo đó, tiến độ công việc sẽ luôn được chúng tôi theo sát và thông tin kịp thời đến khách hàng.
4. Phản hồi nhanh chóng: Mọi trao đổi, liên hệ hay yêu cầu của khách hàng sẽ được phản hồi nhanh chóng, kịp thời hoặc chậm nhất trong vòng 24 giờ.
5. Chính trực: Chúng tôi luôn giữ vững sự chính trực trong mọi trường hợp, tuân thủ các quy định về đạo đức nghề nghiệp trong mọi trường hợp.
6. Chuyên nghiệp: Chúng tôi đem đến sự chuyên nghiệp trong kiến thức pháp lý sâu sắc của đội ngũ Luật sư và Chuyên gia trong bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào; sự chuyên nghiệp trong giao tiếp đa ngôn ngữ khi khách hàng luôn cảm thấy dễ dàng trao đổi công việc với chúng tôi bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn); sự chuyên nghiệp trong thái độ và tác phong làm việc với khách hàng.
7. Nhiệt tình và thân thiện: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa trong khả năng của chúng tôi và trong mọi trường hợp. Chúng tôi đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái vì sự thân thiện trong giao tiếp với bất kỳ Luật sư nào.
8. Dễ dàng và Thuận tiện: Chúng tôi luôn nỗ lực tìm cách cung cấp dịch vụ theo cách làm cho khách hàng cảm thấy dễ dàng và thuận tiện nhất.
9. Giá trị gia tăng: Trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn cố gắng tối đa để cung cấp các phương án tư vấn/đề xuất giúp khách hàng có sự so sánh và lựa chọn phương án tốt nhất, hoàn thiện nhất.
 

Với giá trị cốt lõi: chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam - vượt trên sự kỳ vọng của khách hàng, Siglaw thông báo:

Đội ngũ siglaw tư vấn giấy phép lao động tận tâm chu đáo

1. Chính sách ưu đãi của Siglaw đối với khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú của người nước ngoài:

 • Miễn phí tư vấn pháp lý về lao động, bảo hiểm, cư trú liên quan đến người lao động nước ngoài trong 01 năm sau khi sử dụng dịch vụ.

 • Miễn phí tư vấn, hướng dẫn về chế độ báo cáo liên quan đến người lao động nước ngoài.

2. Cam kết của Siglaw khi thực hiện dịch vụ:

 • Cam kết chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất trên thị trường.

 • Cam kết thời gian hoàn thành công việc nhanh nhất.

 • Không phát sinh chi phí: Cam kết không phát sinh chi phí khi thực hiện dịch vụ.

 • Tư vấn miễn phí lợi thế doanh nghiệp: Phân tích những điểm mạnh của doanh nghiệp đối với quy định pháp luật hiện hành.

 • Tư vấn miễn phí 24/7: Hỗ trợ tư vấn miễn phí pháp lý cho doanh nghiệp.

 • Kiểm soát rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp.

 • Hỗ trợ khách hàng, đối tác nhiệt tình, tận tâm, chu đáo, tạo sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam và đã thực hiện thành công cho khách hàng trong nhiều năm qua, chúng tôi tin rằng dịch vụ của Siglaw chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng hài lòng và tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí. 

Khách hàng tiêu biểu sử dụng dịch vụ tư vấn xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú của Siglaw:

Công ty TNHH Point Avenue Việt Nam

Công ty TNHH Point Avenue Việt Nam

Đây là một công ty giáo dục công nghệ có trụ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ chí Minh, là công ty 100% vốn đầu tư từ Singapore. Họ có hệ thống nhân sự lên đến vài chục người nước ngoài, Siglaw đã tư vấn giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho toàn bộ hệ thống này.

Công ty TNHH HS F&B Việt Nam

Công ty TNHH HS F&B Việt Nam

Siglaw đã thực hiện tư vấn giấy phép lao động cho nhân sự người Hàn Quốc của công ty TNHH HS F&B Việt Nam.

Công ty TNHH Sungsooeng Vina

Công ty TNHH Sungsooeng Vina

Sungsooeng Vina là công ty có 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế công trình, thiết kế nội thất, hoàn thiện công trình xây dựng. 

Siglaw đã tư vấn giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho toàn bộ hệ thống nhân sự gồm nhiều chuyên gia kỹ thuật, chuyên gia xây dựng đến từ Hàn Quốc của họ. Họ cần xin cho vị trí Lao động kỹ thuật, vị trí này khó xin Giấy phép lao động, nhưng đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã tư vấn thành công cho họ.

Công ty TNHH HSC Mold Vina

Công ty TNHH HSC Mold Vina

Siglaw đã tư vấn giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho nhân sự người Hàn Quốc của công ty sản xuất linh kiện điện tử, Công ty TNHH HSC Mold Vina.

Công ty TNHH True North

Công ty TNHH True North
Đội ngũ chuyên gia của Siglaw đã tư vấn giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho đội ngũ chuyên gia đến từ nhiều quốc gia của công ty TNHH True North.

Công ty TNHH Team Ignite

Công ty TNHH Team Ignite
Team Ignite là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với các chuyên gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore….Siglaw đã tư vấn giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho đội ngũ nhân sự nước ngoài của Team Ignite.

Công ty TNHH Saejong Vina

Công ty TNHH Saejong Vina

Siglaw đã tư vấn giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho đội ngũ nhân sự người nước ngoài của công ty TNHH Saejing Vina, một công ty có vốn từ Hàn Quốc hoạt động bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng.

Công ty TNHH M.J Việt Nam 

Công ty TNHH M.J Việt Nam

M.J Việt Nam có hệ thống nhân sự gồm nhiều người nước ngoài, Siglaw đã tư vấn giấy phép lao động, thẻ tạm trú thành công cho họ để sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Công ty TNHH Lilymag Việt Nam

Công ty TNHH Lilymag Việt Nam

Lilymag là một thương hiệu hoa tươi và cây cảnh theo phong cách Hàn Quốc. Lilymag đảm nhiệm vai trò là Nhà tài trợ hoa độc quyền của Cuộc thi Miss World 2019.

Siglaw đã tư vấn giấy phép lao động và thẻ tam trú cho ông Lee Sung Won - Nhà sáng lập của Lilymag Việt Nam. 

Công ty TNHH Dịch vụ quốc tế G-tour 
 

G-tour là công ty điều hành tua du lịch có chủ đầu tư là người Hàn Quốc. Siglaw đã tư vấn giấy phép lao động cho đội ngũ nhân sự của họ.

Link rss

Đội ngũ Luật sư và chuyên gia tài chính, pháp lý quốc tế thực hiện dịch vụ:

Thạc sỹ - Luật sư - Tổng Giám đốc
Thạc sỹ Luật - Chuyên gia Tài chính
Luật sư nước ngoài
Chuyên gia pháp lý nước ngoài
Xem thêm

Để được tư vấn miễn phí một cách toàn diện, Quý khách liên hệ:

LIÊN HỆ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Siglaw khu vực Miền Bắc

Mobile: 0967 818 020


Mail: hanoi@siglaw.vn

Siglaw khu vực Miền Trung

Mobile: 0975 356 335


Mail: danang@siglaw.vn

Siglaw khu vực Miền Nam

Mobile: 0985 982 659


Mail: hcm@siglaw.vn

Công ty Luật TNHH Siglaw (Siglaw Firm)

Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội: Tầng 12A Tòa nhà Sao Mai, Số 19 đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0967 818 020

Email: hanoi@siglaw.vn

Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh: 21 đường N4, Khu phức hợp thương mại dịch vụ và nhà ở tại số 16/9 đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0967 818 020

Email: hcm@siglaw.vn


CÔNG TY LUẬT SIGLAW
Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 12A Tòa nhà Sao Mai, Số 19 đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
Hotline: 0967 818 020
Email: hanoi@siglaw.vn
 
Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: 21 đường N4, Khu phức hợp thương mại dịch vụ và nhà ở tại số 16/9 đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0967 818 020
Email: hcm@siglaw.vn
 
DMCA.com Protection Status
Tư vấn miễn phí 24/7: 0967 818 020