Siglaw Firm - Hãng Luật sư chuyên sâu pháp lý doanh nghiệp FDI và Việt Nam

Đầu tư thành lập công ty tại Mỹ

14/11/2022

Kết quả khách hàng nhận được:

 • Chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất trên thị trường, cam kết không phát sinh chi phí khác.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu hiệu quả, thời gian hoàn thành công việc nhanh nhất.

 • Quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn tài chính, chuyên gia thuế nhiều năm kinh nghiệm công tác tại Big4 như: Deloitte, AASC, ASCO, E&Y…

 • Đội ngũ chuyên gia về thẩm định doanh nghiệp.

 • Đúng hạn và chuẩn mực: Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, Siglaw cam kết luôn giữ vững chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp trong mọi trường hợp.

 • Giá trị gia tăng và nhiều chính sách ưu đãi: Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, đội ngũ luật sư và chuyên gia của Siglaw sẽ tư vấn cho khách hàng những rủi ro về tài chính, thuế, lao động, bảo hiểm, hợp đồng, thẩm định...

 • Tính bảo mật: Trong mọi trường hợp, việc đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Siglaw.

Hệ thống văn phòng luật sư chuyên nghiệp trên toàn quốc

Công ty Luật Siglaw được thành lập bởi đội ngũ các luật sư, chuyên gia pháp lý cao cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, Đầu tư FDI tại Việt Nam, Giấy phép con, Giấy phép lao động, Sở hữu trí tuệ, Đầu tư ra nước ngoài, M&A … từ năm 2012. Chúng tôi đã trực tiếp tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các đơn vị lớn như: BIDV, BigC, VinaCafe, Kocharm, Lotte, Haidilao, Point Avenue...

Siglaw tự hào có hệ thống văn phòng, chi nhánh và đối tác trên toàn quốc

Siglaw dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp dịch vụ cam kết hoàn hảo cho doanh nghiệp. Siglaw với hệ thống văn phòng, chi nhánh và đối tác của Siglaw có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem Giới thiệu về Siglaw
Nhà đầu tư ở Việt Nam muốn thành lập công ty, doanh nghiệp tại Mỹ cần phải tuân thủ chặt chẽ các quy định về ngành nghề đầu tư, vốn đầu tư, hồ sơ thủ tục đầu tư tại Mỹ cho người nước ngoài. Dưới đây Siglaw xin chia sẻ chi tiết các thông tin liên quan khi đầu tư thành lập công ty tại Mỹ mời các bạn theo dõi:

Là một trong những quốc gia có môi trường đầu tư tốt nhất trên thế giới, Hoa Kỳ luôn mang lại cho các nhà đầu tư nước ngoài một thị trường ổn định, đổi mới. Được xếp hạng top 10 thế giới về chỉ số thuận lợi kinh doanh (EBDI), Hoa Kỳ cung cấp hệ thống pháp lý minh bạch và có thể dự đoán được, chính sách áp thuế thấp, cơ sở hạ tầng vượt trội và khả năng tiếp cận thị trường tiêu dùng sinh lợi nhất thế giới.

Mối quan hệ Việt Nam - Mỹ

27 năm sau khi thiết lập quan hệ song phương vào năm 1995, Hoa Kỳ và Việt Nam đã trở thành đối tác đáng tin cậy với tình hữu nghị dựa trên nền tảng tôn trọng lẫn nhau. Hoa Kỳ – Việt Nam có mối quan hệ hợp tác ngày càng tích cực và toàn diện, và đã phát triển thành quan hệ đối tác vững chắc trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, an ninh và giao lưu giữa nhân dân hai nước.

Mối quan hệ song phương được định hướng bởi Quan hệ Đối tác Toàn diện Hoa Kỳ – Việt Nam ký kết năm 2013 – đây là một khuôn khổ tổng thể nhằm thúc đẩy mối quan hệ song phương; và các Tuyên bố chung do lãnh đạo hai nước ban hành vào các năm 2015, 2016, và tháng 5 và tháng 11 năm 2017. Vào năm 2020, Việt Nam và Hoa Kỳ đã kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước, tiếp tục cam kết tăng cường hợp tác. 

Tư vấn đầu tư Việt Nam sang Mỹ

Trong đó, mối quan hệ hợp tác phát triển kinh tế giữa hai quốc gia luôn ghi nhận những tín hiệu đáng mừng, tính đến hết tháng 9/2022, thương mại song phương Việt Nam - Hoa Kỳ đạt 96,32 tỷ USD. Với quy mô và tốc độ tăng trưởng như hiện nay, dự báo đến hết tháng 10/2022, thương mại giữa hai nước sẽ vượt mốc 100 tỷ USD và là năm thứ hai liên tiếp đạt và vượt mốc này...

Đặc biệt, hiểu được vai trò và tầm quan trọng của đầu tư nên các chính sách đầu tư Việt Nam - Mỹ luôn được hai quốc gia quan tâm, đẩy mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam - Mỹ đã ký kết các hiệp định song phương như Hiệp định mẫu về Khuyến khích và Bảo hộ Đầu tư của Hoa Kỳ; Hiệp Định Về Quan Hệ Thương Mại Giữa Việt Nam Và Hoa Kỳ; Hiệp định tránh đánh thuế hai lần giữa Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ…tạo thuận lợi cho hợp tác đầu tư giữa hai nước.

Tình hình đầu tư của Việt Nam tại Mỹ

Trong số 16 quốc gia, vùng lãnh thổ nhận đầu tư của Việt Nam trong những tháng đầu năm 2022, đáng chú ý là Mỹ bởi nguồn vốn đầu tư của Việt Nam vào đất nước cờ hoa đang tăng rất nhanh. Cụ thể, nếu trong 2 tháng đầu năm 2022, tổng số vốn đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam vào Mỹ đạt 2,9 triệu USD, thì trong 3 tháng đầu năm 2022 đã nhanh chóng tăng lên 34,5 triệu USD…

Hình ảnh bản đồ nước Mỹ

Câu hỏi thường gặp đầu tư Việt Nam sang Mỹ

Lý do nước Mỹ là một trong những điểm đến đầu tư lý tưởng

Tại Mỹ, Chính phủ có những chương trình ưu đãi riêng cho nhà đầu tư nước ngoài theo nhóm như:

 •  Nhóm công tác đầu tư liên ngành (IIWG)
 •  Cơ sở dữ liệu các chương trình liên bang
 • Các tổ chức phát triển kinh tế nhà nước
 • Cơ sở dữ liệu về khuyến khích kinh doanh của tiểu bang
 • Các nhóm khác.

Theo đó, một số ví dụ về các Chương trình Hỗ trợ và Khuyến khích Liên bang như:

 • Thị thực EB-5 dành cho Nhà đầu tư nhập cư - EB-5 là loại thị thực ưu tiên dành cho những người nhập cư tìm cách vào Hoa Kỳ để đầu tư vào một doanh nghiệp thương mại mới sẽ mang lại lợi ích cho nền kinh tế Hoa Kỳ và tạo ra ít nhất 10 người toàn thời gian. việc làm.
 • Tín dụng thuế kinh doanh trong các cộng đồng đổi mới (RC) và các khu vực trao quyền (EZ) - Các ưu đãi thuế liên bang đặc biệt dành cho các doanh nghiệp thuê cư dân địa phương, nâng cấp nhu cầu thiết bị của họ và xây dựng hoặc cải tạo tài sản thương mại trong các khu vực được chỉ định đặc biệt.
 • Tín dụng Thuế Đầu tư Năng lượng Tái tạo - Khoản tín dụng này giảm thuế thu nhập liên bang cho các chủ sở hữu đủ điều kiện nộp thuế dựa trên vốn đầu tư vào các dự án năng lượng tái tạo.

Bên cạnh đó, mỗi tiểu bang cũng sẽ có các chương trình và khuyến khích cấp nhà nước khác nhau dành cho nhà đầu tư nước ngoài.

Với nhà đầu tư Việt Nam tại Mỹ, các nhà đầu tư có thể tiếp cận các chương trình khuyến khích ưu đãi thuế gồm miễn, hoãn thuế hoặc hỗ trợ về cơ sở vật chất cũng như đào tạo con người khi đầu tư thành lập công ty tại Mỹ. Mặt khác, Mỹ có cả khuyến khích vô hình liên quan kết nối hạ tầng giao thông, sân bay. Có những loại hình ưu đãi thuế mà doanh nghiệp sẽ đóng trước và được hoàn sau đó. Cũng có những chương trình khuyến khích đầu tư của thống đốc Bang hoặc cho vay ưu đãi. 

Khi nhà đầu tư đầu tư mới, nâng cấp hay mở rộng hoạt động đầu tư cũng được khuyến khích khi nhóm ngành liên quan các ngành đào tạo nhân lực, năng lượng sạch, kiểm soát ô nhiễm năng lượng… Được biết, các Bang Texas, California, Georgia…đều có chính sách khác nhau cho việc ưu đãi thuế đối với nhà đầu tư.

Về chủ thể được thực hiện đầu từ từ Việt Nam ra nước ngoài theo quy định pháp luật đầu tư Việt Nam bao gồm 06 nhóm đối tượng sau:

 • Doanh nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư.
 • Hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Hợp tác xã.
 • Tổ chức tín dụng thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Các tổ chức tín dụng.
 • Hộ kinh doanh đăng ký theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Cá nhân mang quốc tịch Việt Nam, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều 17 của Luật Doanh nghiệp.
 • Các tổ chức khác thực hiện đầu tư kinh doanh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Bên cạnh đó, các chủ thể phải đáp ứng một số điều kiện để được cấp Giấy chứng nhận đầu tư sang Mỹ, cụ thể:

 • Hoạt động đầu tư sang Mỹ phù hợp với mục đích của nhà nước khi khuyến khích đầu tư.
 • Nhà đầu tư phải tuân thủ pháp luật trong nước, pháp luật Mỹ và pháp luật quốc tế có liên quan.
 • Ngành nghề kinh doanh không thuộc ngành, nghề cấm đầu tư sang Mỹ và đáp ứng điều kiện đầu tư sang Mỹ đối với ngành, nghề đầu tư sang Mỹ có điều kiện.
 • Nhà đầu tư phải có cam kết về tài chính, tự thu xếp ngoại tệ hoặc có cam kết thu xếp ngoại tệ để thực hiện hoạt động đầu tư sang Mỹ của tổ chức tín dụng được phép.
 • Có văn bản của cơ quan thuế xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế của nhà đầu tư. Thời điểm xác nhận của cơ quan thuế là không quá 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự án đầu tư.
Về hình thức đầu tư ra từ Việt Nam ra nước ngoài, pháp luật đầu tư Việt Nam hiện ghi nhận 05 hình thức sau:
 • Thành lập tổ chức kinh tế theo quy định của pháp luật nước tiếp nhận đầu tư.
 • Đầu tư theo hình thức hợp đồng ở nước ngoài.
 • Góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp của tổ chức kinh tế ở nước ngoài để tham gia quản lý tổ chức kinh tế đó.
 • Mua, bán chứng khoán, giấy tờ có giá khác hoặc đầu tư thông qua các quỹ đầu tư chứng khoán, các định chế tài chính trung gian khác ở nước ngoài.
 • Các hình thức đầu tư khác theo quy định của pháp luật nước tiếp nhận đầu tư.

Pháp luật đầu tư Việt Nam hiện có quy định về các ngành, nghề cấm đầu tư ra nước ngoài và ngành, nghề đầu tư ra nước ngoài có điều kiện. Như vậy, có thể hiểu với những ngành, nghề còn lại thuộc hệ thống ngành kinh tế Việt Nam sẽ được thực hiện đầu tư ra nước ngoài nhưng cũng cần phù hợp với quy định pháp luật Mỹ về ngành, nghề đầu tư.

Về ngành, nghề cấm đầu tư, bao gồm những ngành, nghề sau đây:

 • Ngành, nghề cấm đầu tư kinh doanh bao gồm ma túy; các loại hóa chất, khoáng vật; mẫu vật các loài thực vật, động vật hoang dã có nguồn gốc khai thác từ tự nhiên; mẫu vật các loài thực vật rừng, động vật rừng, thủy sản nguy cấp, quý, hiếm Nhóm I có nguồn gốc khai thác từ tự nhiên; mại dâm; mua, bán người, mô, xác, bộ phận cơ thể người, bào thai người; hoạt động kinh doanh liên quan đến sinh sản vô tính trên người; pháo nổ; dịch vụ đòi nợ và các ngành, nghề cấm đầu tư kinh doanh theo các điều ước quốc tế có liên quan.
 • Ngành, nghề có công nghệ, sản phẩm thuộc đối tượng cấm xuất khẩu theo quy định của pháp luật về quản lý ngoại thương.
 • Ngành, nghề cấm đầu tư kinh doanh theo quy định của pháp luật nước tiếp nhận đầu tư.

Về ngành, nghề có đầu tư có điều kiện bao gồm 05 ngành, nghề sau đây: Ngân hàng; Bảo hiểm; Chứng khoán; Báo chí, phát thanh, truyền hình và Kinh doanh bất động sản.

Bên cạnh đó, tại Mỹ, nhà đầu tư cũng cần lưu ý những ngành nghề, nhóm ngành nghề bị quốc gia hạn chế đầu tư như: năng lượng (Năng lượng nguyên tử; dầu, khí và một số quyền về khoáng sản); giao thông (Phương tiện di chuyển trên cạn; Vận tải hàng hải; Vận tải hàng không); dịch vụ tài chính; công nghệ chuyển tiền; truyền thông vô tuyến…

Nguồn vốn là một trong nội dung quan trọng đối với bất kỳ dự án đầu tư nào. Việc chuyển vốn đầu tư ra nước ngoài nói chung và sang Mỹ nói chung luôn chịu sự quản lý chặt chẽ bằng các quy định pháp luật của Nhà nước.

Về nguồn vốn đầu tư sang Mỹ bao gồm tiền và tài sản hợp pháp khác của nhà đầu tư, bao gồm: Vốn chủ sở hữu; vốn vay tại Việt Nam chuyển ra nước ngoài; Lợi nhuận thu được từ dự án đầu tư ra nước ngoài được giữ lại để thực hiện hoạt động đầu tư ở nước ngoài. Tiền và tài sản khác gồm: Ngoại tệ; VNĐ; tài sản cố định, hàng hóa thành phẩm, hàng hóa bán thành phẩm; Quyền sở hữu trí tuệ; Cổ phần, phần vốn góp, dự án của nhà đầu tư được hoán đổi tại tổ chức kinh tế ở Việt Nam và tổ chức kinh tế ở nước ngoài; tài sản hợp pháp theo quy định pháp luật dân sự.

Về việc chuyển tài sản là ngoại tệ và Đồng Việt Nam, khi có Giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài và hoạt động đầu tư đã được cơ quan có thẩm quyền của nước tiếp nhận đầu tư chấp thuận hoặc cấp phép thì người cư trú phải mở tài khoản ngoại tệ tại một tổ chức tín dụng được phép tại Việt Nam và đăng ký việc thực hiện chuyển ngoại tệ ra nước ngoài.

Video trình tự thủ tục đầu tư sang Mỹ

Trình tự, thủ tục đầu tư từ Việt Nam sang Mỹ cũng là nội dung được nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu, theo đó để thực hiện đầu tư từ Việt Nam sang Mỹ, nhà đầu tư cần trải qua các thủ tục cơ bản như sau:

(i) Cần đáp ứng các điều kiện để xin cấp mới dự án:

Phù hợp nguyên tắc: khuyến khích đầu tư của Nhà nước và quy định pháp luật.

Không thuộc ngành cấm đầu tư và đáp ứng điều kiện đối với ngành có điều kiện.

Có cam kết tự thu xếp ngoại tệ hoặc có cam kết thu xếp ngoại tệ của tổ chức tín dụng được phép.

Có quyết định đầu tư ra nước ngoài (Do nhà đầu tư tự quyết định theo quy định luật doanh nghiệp hoặc Cơ quan quyết định việc đầu tư ra nước ngoài đối với doanh nghiệp Nhà nước).

Có văn bản của cơ quan thuế xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế của nhà đầu tư. Thời điểm xác nhận của cơ quan thuế là không quá 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự án đầu tư.

(ii) Xin chấp thuận chủ trương đầu tư (nếu có): 

Các dự án cần xin chấp thuận chủ trương đầu tư chủ yều phụ thuộc vào nguồn vốn, các dự án có nguồn vốn từ 20 nghìn tỷ đồng trở lên/dự án có cơ chế, chính sách đặc biệt cần Quốc hội phê duyệt) hoặc các dự án có vốn 800 tỷ đồng trở lên/dự án có ngành, nghề điều kiện vốn 400 tỷ đồng trở lên thì cần xin chấp thuận chủ trương đầu tư.

(iii) Xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài: 

Với dự án cần xin chấp thuận chủ trương đầu tư: Không cần nộp hồ sơ xin cấp GCNĐKĐT mà sẽ được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp GCNĐKĐT ra nước ngoài cho nhà đầu tư trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư và quyết định đầu tư ra nước ngoài.

Trường hợp khoản vốn bằng ngoại tệ chuyển ra nước ngoài tương đương 20 tỷ đồng trở lên, sẽ cần lấy ý kiến.

Với dự án không xin chấp thuận chủ trương đầu tư: 15 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ.

(iv) Thực hiện xin cấp phép cho dự án đầu tư tại Mỹ

(v) Chuyển vốn đầu tư sang Mỹ để thực hiện hoạt động đầu tư

Đối với hoạt động đầu tư ra nước ngoài, việc chuyển lợi nhuận đầu tư về Việt Nam là một nội dung quan trọng nhà đầu tư cần lưu ý tuân thủ.

Theo đó, nhà đầu tư phải chuyển lợi nhuận về nước (trừ trường hợp tiếp tục góp vốn đầu tư ở nước ngoài trong trường hợp chưa góp đủ vốn theo đăng ký; tăng vốn đầu tư ra nước ngoài; thực hiện dự án đầu tư mới ở nước ngoài) trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày có báo cáo quyết toán thuế hoặc văn bản có giá trị pháp lý tương đương. Nếu không chuyển trong thời hạn quy định thì phải có văn bản thông báo cho cơ quan chức năng hoặc nếu không sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật.

Thời hạn chuyển lợi nhuận về nước được kéo dài không quá 12 tháng kể từ ngày hết thời hạn.

 Phạm vi công việc của Siglaw khi Tư vấn đầu tư từ Việt Nam sang Mỹ

 • Tư vấn, giải đáp cho khách hàng những quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến đầu tư từ Việt Nam sang Mỹ.
 • Tư vấn, phân tích về các hình thức đầu tư sang Mỹ để khách hàng lựa chọn được hình thức phù hợp với nhu cầu.
 • Tư vấn lợi thế, ưu đãi pháp lý của từng hình thức đầu tư sang Mỹ để khách hàng có lựa chọn phù hợp.
 • Tư vấn lợi thế, ưu đãi pháp lý đối với địa bàn, ngành, nghề doanh nghiệp dự kiến đầu tư.
 • Hướng dẫn nhà đầu tư chuẩn bị báo cáo tài chính, hồ sơ chứng minh tài chính và các giấy tờ pháp lý khác liên quan.
 • Hướng dẫn soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cần thiết để đầu tư từ Việt Nam sang Mỹ.
 • Hướng dẫn thực hiện nộp, theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Tư vấn làm việc và giải trình các yêu cầu của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Tư vấn các vấn đề về hoạt động, báo cáo thường niên có liên quan.
 • Các chính sách ưu đãi khách hàng nhận được khi đăng ký Tư vấn đầu tư từ Việt Nam sang Mỹ của Siglaw
 • Miễn phí tư vấn về hợp đồng, quy định về pháp luật doanh nghiệp, pháp luật đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam và pháp luật doanh nghiệp, đầu tư của Mỹ.
 • Miễn phí tư vấn các vấn đề liên quan đến tuyển dụng, sử dụng lao động nước ngoài, cư trú của của người nước ngoài theo đúng quy định pháp luật Mỹ.
 • Ưu đãi tư vấn thường xuyên và giải đáp các vấn đề liên quan đến thuế: Thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp… tại thời điểm tư vấn của dự án đầu tư ra nước ngoài.
 • ... Và nhiều giá trị gia tăng khác vượt trên sự kỳ vọng của khách hàng!

Chính sách ưu đãi chăm sóc khách hàng Siglaw

Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ

Tại Siglaw, với khẩu hiệu "Bảo mật - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Uy tín", chúng tôi thiết lập “Bộ tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ đến khách hàng” và toàn bộ Luật sư và chuyên gia của Siglaw luôn thực hiện ở mức độ cao nhất:

Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ Siglaw

1. Chất lượng chuyên môn cao: Các dịch vụ Pháp lý của chúng tôi luôn được tư vấn và thực hiện bởi các Luật sư và chuyên gia có am hiểu chuyên môn sâu sắc và dày dặn kinh nghiệm nhằm đảm bảo đưa ra các giải pháp tư vấn luôn chính xác, tuân thủ pháp luật và mang lại giá trị cao cho khách hàng.
2. Bảo mật: Việc đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng, trong mọi trường hợp, luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
3. Đúng hạn: Chúng tôi cam kết trong việc đáp ứng yêu cầu về thời hạn công việc. Theo đó, tiến độ công việc sẽ luôn được chúng tôi theo sát và thông tin kịp thời đến khách hàng.
4. Phản hồi nhanh chóng: Mọi trao đổi, liên hệ hay yêu cầu của khách hàng sẽ được phản hồi nhanh chóng, kịp thời hoặc chậm nhất trong vòng 24 giờ.
5. Chính trực: Chúng tôi luôn giữ vững sự chính trực trong mọi trường hợp, tuân thủ các quy định về đạo đức nghề nghiệp trong mọi trường hợp.
6. Chuyên nghiệp: Chúng tôi đem đến sự chuyên nghiệp trong kiến thức pháp lý sâu sắc của đội ngũ Luật sư và Chuyên gia trong bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào; sự chuyên nghiệp trong giao tiếp đa ngôn ngữ khi khách hàng luôn cảm thấy dễ dàng trao đổi công việc với chúng tôi bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn); sự chuyên nghiệp trong thái độ và tác phong làm việc với khách hàng.
7. Nhiệt tình và thân thiện: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa trong khả năng của chúng tôi và trong mọi trường hợp. Chúng tôi đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái vì sự thân thiện trong giao tiếp với bất kỳ Luật sư nào.
8. Dễ dàng và Thuận tiện: Chúng tôi luôn nỗ lực tìm cách cung cấp dịch vụ theo cách làm cho khách hàng cảm thấy dễ dàng và thuận tiện nhất.
9. Giá trị gia tăng: Trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn cố gắng tối đa để cung cấp các phương án tư vấn/đề xuất giúp khách hàng có sự so sánh và lựa chọn phương án tốt nhất, hoàn thiện nhất.
 

Quy trình thực hiện Tư vấn đầu tư từ Việt Nam sang Mỹ của Siglaw

Quy trình thực hiện Tư vấn đầu tư từ Việt Nam sang Mỹ của Siglaw

01. Tiếp nhận và xử lý thông tin

Chuyên viên pháp lý đầu tư - doanh nghiệp của Siglaw sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp. Tiếp đó, chúng tôi sẽ làm rõ, thu thập các thông tin phục vụ cho quá trình tư vấn.

02. Tư vấn cụ thể về pháp lý

Tiếp đó, Chuyên gia của Siglaw sẽ tư vấn cụ thể về thủ tục, quy trình làm việc, giải pháp tối ưu để xử lý yêu cầu của quý khách một cách nhanh nhất.

03. Đàm phán và Ký kết hợp đồng

Sau quá trình tư vấn của chuyên viên, nếu bạn quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Siglaw sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với Quý khách hàng.

04. Thực hiện dịch vụ

 • Chuyên viên của Siglaw sẽ tư vấn cụ thể và hướng dẫn cụ thể đối với trường hợp của khách hàng.
 • Giải đáp, tư vấn những quy định pháp luật liên quan đến pháp luật đầu tư ra nước ngoài, pháp luật doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị tài liệu, thông tin cần thiết cần thiết để thực hiện các hoạt động đầu tư.
 • Tư vấn khách hàng các vấn đề có liên quan quy định về thuế, bảo hiểm…có liên quan đến đầu tư ra nước ngoài.
Link rss

Để được tư vấn miễn phí một cách toàn diện, Quý khách liên hệ:

LIÊN HỆ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Siglaw khu vực Miền Bắc

Mobile: 0967 818 020


Mail: hanoi@siglaw.vn

Siglaw khu vực Miền Trung

Mobile: 967 818 020


Mail: danang@siglaw.vn

Siglaw khu vực Miền Nam

Mobile: 0967 818 020


Mail: hcm@siglaw.vn

Công ty Luật TNHH Siglaw (Siglaw Firm)

Hotline: 0967 818 020

Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội: Tầng 12A Tòa nhà Sao Mai, Số 19 đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội.

Email: hanoi@siglaw.vn

Chi nhánh Miền Trung: 177 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

Chi nhánh Miền Nam: 99 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Email: hcm@siglaw.vn


CÔNG TY SIGLAW
Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 12A Tòa nhà Sao Mai, Số 19 đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
Hotline: 0967 818 020
Email: hanoi@siglaw.vn
 
Chi nhánh Miền Trung:
Địa chỉ: 177 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
Hotline: 0967 818 020
 
Chi nhánh Miền Nam:
Địa chỉ: 99 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0967 818 020
Email: hcm@siglaw.vn
 
Tư vấn miễn phí 24/7: 0967 818 020