Siglaw Firm - Hãng Luật sư chuyên sâu pháp lý doanh nghiệp FDI và Việt Nam

Đầu tư thành lập công ty tại Campuchia

17/11/2022

Kết quả khách hàng nhận được:

 • Chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất trên thị trường, cam kết không phát sinh chi phí khác.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu hiệu quả, thời gian hoàn thành công việc nhanh nhất.

 • Quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn tài chính, chuyên gia thuế nhiều năm kinh nghiệm công tác tại Big4 như: Deloitte, AASC, ASCO, E&Y…

 • Đội ngũ chuyên gia về thẩm định doanh nghiệp.

 • Đúng hạn và chuẩn mực: Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, Siglaw cam kết luôn giữ vững chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp trong mọi trường hợp.

 • Giá trị gia tăng và nhiều chính sách ưu đãi: Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, đội ngũ luật sư và chuyên gia của Siglaw sẽ tư vấn cho khách hàng những rủi ro về tài chính, thuế, lao động, bảo hiểm, hợp đồng, thẩm định...

 • Tính bảo mật: Trong mọi trường hợp, việc đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Siglaw.

Hệ thống văn phòng luật sư chuyên nghiệp trên toàn quốc

Công ty Luật Siglaw được thành lập bởi đội ngũ các luật sư, chuyên gia pháp lý cao cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, Đầu tư FDI tại Việt Nam, Giấy phép con, Giấy phép lao động, Sở hữu trí tuệ, Đầu tư ra nước ngoài, M&A … từ năm 2012. Chúng tôi đã trực tiếp tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các đơn vị lớn như: BIDV, BigC, VinaCafe, Kocharm, Lotte, Haidilao, Point Avenue...

Siglaw tự hào có hệ thống văn phòng, chi nhánh và đối tác trên toàn quốc

Siglaw dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp dịch vụ cam kết hoàn hảo cho doanh nghiệp. Siglaw với hệ thống văn phòng, chi nhánh và đối tác của Siglaw có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem Giới thiệu về Siglaw
Trong bối cảnh Việt Nam và Campuchia tổ chức các hoạt động kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Campuchia và Năm Hữu nghị Việt Nam - Campuchia, Campuchia - Việt Nam 2022, các số liệu thống kê đã cho thấy Việt Nam hiện đang duy trì vị trí đứng đầu ASEAN và trong tốp 5 nước đầu tư trực tiếp lớn nhất tại Campuchia. Đà phát triển này đã tạo động lực lớn cho các nhà đầu tư Việt Nam khi tìm kiếm thị trường đầu tư tại Campuchia. Để tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này, quý khách hãy cùng Siglaw nghiên cứu tổng quan trong bài viết sau đây nhé!

Mối quan hệ Việt Nam - Campuchia

Ngày 24/6/1967, Việt Nam và Campuchia chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao. Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử và những biến cố của thời đại, mối quan hệ hữu nghị, truyền thống của hai dân tộc láng giềng được thử thách, tôi luyện và ngày càng khăng khít, bền chặt dưới sự chung tay vun đắp của lãnh đạo và nhân dân hai nước, đạt nhiều thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực. Đây là nền tảng vững chắc, tạo đà để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác đầu tư giữa hai quốc gia ngày càng sâu rộng hơn.

Mối quan hệ Việt Nam và Campuchia

Hiện nay, giữa Việt Nam và Campuchia đã ký kết nhiều hiệp định liên quan đến thương mại và đầu tư:

 • Hiệp định khuyến khích và bảo hộ đầu tư giữa Việt Nam và Campuchia ký năm 2001.
 • Hiệp Ðịnh Thương Mại Giữa Việt Nam Và Campuchia 1998.
 • Bản thỏa thuận thúc đẩy thương mại song phương giữa hai nước năm 2016.

Ngoài ra, cả hai bên cũng đã tham gia các hiệp định đa phương về đầu tư, ví dụ Hiệp định Đầu tư Toàn diện ASEAN (ACIA), Hiệp định về các Biện pháp Đầu tư liên quan đến Thương mại Trimps,...Bên cạnh đó, để thực hiện những cam kết của mình liên quan đến thương mại, đầu tư, Việt Nam cũng ban hành nhiều Nghị định thực thi các Hiệp định, thỏa thuận giữa hai quốc gia.

Điển hình, năm 2021 vừa qua, Việt Nam đã ban hành Nghị định 83/2021/NĐ-CP biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam để thực hiện Bản thỏa thuận thúc đẩy thương mại song phương giữa Việt Nam và Vương quốc Campuchia giai đoạn 2021-2022.

Tình hình đầu tư của Việt Nam tại Campuchia

Về tình hình đầu tư, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trong hai năm qua, hợp tác kinh tế song phương đạt nhiều kết quả đáng khích lệ. Kim ngạch thương mại hai chiều năm 2021 đạt gần 10 tỷ USD, 7 tháng đầu năm 2022 đạt hơn 7 tỷ USD, tăng 17,8% so với cùng kỳ năm 2021. Tính đến tháng 2/2022, Việt Nam hiện có 190 dự án đầu tư còn hiệu lực ở Campuchia với tổng vốn đăng ký đạt 3,2 tỷ USD, duy trì vị trí đứng đầu ASEAN và trong tốp 5 nước đầu tư trực tiếp lớn nhất tại Campuchia.

Ở chiều ngược lại, tính đến tháng 5/2022, Campuchia có 190 dự án đầu tư vào Việt Nam còn hiệu lực với số vốn đăng ký là 3.173.848.194,46 USD.

Có thể thấy, thời gian qua, số liệu đã cho thấy hợp tác đầu tư, thương mại giữa hai nước đã có những dấu mốc nhất định.

Những lợi ích khi thành lập công ty tại Campuchia

Câu hỏi thường gặp đầu tư Việt Nam sang Campuchia

Những ưu đãi của Campuchia dành riêng cho các nhà đầu tư Việt Nam

Ngày 15 tháng 10 năm 2021, Campuchia ban hành Luật Đầu tư mới, chính thức được gọi là Luật Đầu tư Vương quốc Campuchia với phạm vi điều chỉnh cả đầu tư trong nước và đầu tư nước ngoài vào trong nước. Khi đầu tư vào những ngành nghề, khu vực được ưu đãi, các nhà đầu tư có thể yêu cầu các ưu đãi sau khi có giấy chứng nhận đăng ký xác nhận tình trạng Dự án Đầu tư Đủ điều kiện (QIP) của nhà đầu tư. Giấy chứng nhận đăng ký QIP có thể được cấp bởi Hội đồng Phát triển Campuchia và các Tiểu ban Đầu tư tỉnh, thành phố.

Tại Campuchia, các nhà đầu tư đủ điều kiện có hai lựa chọn để yêu cầu các ưu đãi thuế cơ bản, như được nêu trong Điều 26 Luật Đầu tư Campuchia, theo đó:

 • Phương án 1: Miễn thuế thu nhập từ ba đến chín năm, tùy thuộc vào tính chất của khoản đầu tư. Sau đó, các nhà đầu tư phải trả 25 phần trăm tổng số thuế phải trả trong hai năm, 50 phần trăm trong hai năm tiếp theo và 75 phần trăm trong hai năm tiếp theo. Nhà đầu tư cũng được miễn thuế trả trước, thuế tối thiểu nếu đã thực hiện kiểm toán độc lập và thuế xuất khẩu, trừ khi có yêu cầu khác.
 • Phương án 2: Khấu trừ chi tiêu vốn thông qua khấu hao đặc biệt như đã nêu trong các quy định về thuế hiện hành. Được khấu trừ lên đến 200 phần trăm chi phí cụ thể phát sinh trong tối đa chín năm, tùy thuộc vào hoạt động đầu tư. Như với Phương án 1, nhà đầu tư được miễn thuế trả trước, thuế tối thiểu nếu đã thực hiện kiểm toán độc lập và thuế xuất khẩu, trừ khi có yêu cầu khác.

Ngoài hai lựa chọn này, thuế hải quan, thuế giá trị gia tăng (VAT) và miễn thuế đặc biệt có sẵn cho nhập khẩu và xuất khẩu vật liệu và thiết bị xây dựng, thiết bị sản xuất và đầu vào.

Hơn nữa, theo Điều 27 , các khoản đầu tư có giấy chứng nhận đăng ký QIP đủ điều kiện để được hưởng các ưu đãi bổ sung, cụ thể là:

 • Miễn thuế VAT đối với việc mua các nguyên liệu đầu vào sản xuất trong nước để thực hiện QIP.
 • Khấu trừ 150% cơ sở tính thuế cho các hoạt động sau:
  • Nghiên cứu, phát triển và đổi mới;
  • Phát triển nguồn nhân lực thông qua việc cung cấp đào tạo nghề và kỹ năng cho công nhân / nhân viên Campuchia.
  • Xây dựng nhà ở, khu ẩm thực hoặc căng tin nơi bán thực phẩm với giá hợp lý, vườn ươm và các cơ sở khác cho công nhân / nhân viên;
  • Nâng cấp máy móc phục vụ dây chuyền sản xuất;
  • Cung cấp phúc lợi cho công nhân / nhân viên Campuchia, chẳng hạn như phương tiện đi lại thoải mái để đi lại từ nhà của họ đến nhà máy, chỗ ở, khu ẩm thực hoặc căng tin nơi thực phẩm được bán với giá hợp lý, vườn ươm và các cơ sở khác.
 • Miễn thuế thu nhập để mở rộng QIP.

Ngoài ra, đối với các khoản đầu tư vào các lĩnh vực góp phần phát triển kinh tế quốc gia có thể nhận được các ưu đãi đặc biệt được quy định trong Luật Quản lý Tài chính.

Riêng đối với các nhà đầu tư Việt Nam sẽ hưởng thuế xuất nhập khẩu 0% đối với 26 mặt hàng khi nhập khẩu vào thị trường Campuchia. Đây là những ưu đãi đặc biệt mà Campuchia chỉ dành cho Việt Nam.

Khi đầu tư tại Campuchia nhà đầu tư cần lưu ý những gì?

Pháp luật Việt Nam không hạn chế đối tượng nhà đầu tư được phép đầu tư ra nước ngoài, miễn là nhà đầu tư không thuộc diện đang nợ thuế nhà nước, bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc là công chức, cán bộ. Theo Luật đầu tư năm 2020, về chủ thể được thực hiện đầu tư Việt Nam ra nước ngoài bao gồm 06 nhóm đối tượng sau:

 • Doanh nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư.
 • Hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Hợp tác xã.
 • Tổ chức tín dụng thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Các tổ chức tín dụng.
 • Hộ kinh doanh đăng ký theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Cá nhân mang quốc tịch Việt Nam, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều 17 của Luật Doanh nghiệp.
 • Các tổ chức khác thực hiện đầu tư kinh doanh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Bên cạnh đó, các chủ thể phải đáp ứng một số điều kiện để được cấp Giấy chứng nhận đầu tư sang Campuchia, cụ thể:

 • Hoạt động đầu tư sang Campuchia phù hợp với mục đích của nhà nước khi khuyến khích đầu tư.
 • Nhà đầu tư phải tuân thủ pháp luật trong nước, pháp luật Campuchia và pháp luật quốc tế có liên quan.
 • Ngành nghề kinh doanh không thuộc ngành, nghề cấm đầu tư sang Campuchia và đáp ứng điều kiện đầu tư sang Campuchia đối với ngành, nghề đầu tư sang Campuchia có điều kiện.
 • Nhà đầu tư phải có cam kết về tài chính, tự thu xếp ngoại tệ hoặc có cam kết thu xếp ngoại tệ để thực hiện hoạt động đầu tư sang Campuchia của tổ chức tín dụng được phép.
 • Có văn bản của cơ quan thuế xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế của nhà đầu tư. Thời điểm xác nhận của cơ quan thuế là không quá 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự án đầu tư.
Về hình thức đầu tư ra từ Việt Nam ra nước ngoài, pháp luật đầu tư Việt Nam hiện ghi nhận 05 hình thức sau:
 • Thành lập tổ chức kinh tế theo quy định của pháp luật nước tiếp nhận đầu tư.
 • Đầu tư theo hình thức hợp đồng ở nước ngoài.
 • Góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp của tổ chức kinh tế ở nước ngoài để tham gia quản lý tổ chức kinh tế đó.
 • Mua, bán chứng khoán, giấy tờ có giá khác hoặc đầu tư thông qua các quỹ đầu tư chứng khoán, các định chế tài chính trung gian khác ở nước ngoài.
 • Các hình thức đầu tư khác theo quy định của pháp luật nước tiếp nhận đầu tư.

Xu hướng ngành, nghề đầu tư tại Campuchia

Hiện nay, có một số ngành nghề hiện đang được Campuchia khuyến khích đầu tư như: Các ngành công nghệ cao liên quan đến đổi mới hoặc nghiên cứu và phát triển; Các ngành hoặc sản xuất mới có tính sáng tạo, có tính cạnh tranh cao với giá trị gia tăng cao; Các ngành cung cấp chuỗi sản xuất khu vực và toàn cầu; Các ngành công nghiệp hỗ trợ nông nghiệp, du lịch, sản xuất, chuỗi sản xuất khu vực và toàn cầu, chuỗi cung ứng; Công nghiệp điện và điện tử; Công nghiệp phụ tùng, lắp ráp và lắp đặt; Công nghiệp cơ khí và máy móc; Nông nghiệp, công nghiệp nông nghiệp, công nghiệp chế biến nông sản và công nghiệp chế biến thực phẩm phục vụ thị trường trong nước hoặc thị trường xuất khẩu...

Do đó, theo xu hướng hiện nay, các nhà đầu tư Việt Nam nói riêng và các nhà đầu tư nói chung đã chọn các lĩnh vực được Campuchia hỗ trợ như nông nghiệp, công nghiệp vừa và nặng, lắp ráp ôtô, lắp ráp các loại linh kiện, khai thác năng lượng...

Hiện nay nguồn vốn đầu tư từ Việt Nam sang Campuchia đang được kỳ vọng sẽ đạt mức tăng trưởng trong thời gian sắp tới. Để đáp ứng các chi phí cho hoạt động hình thành dự án đầu tư ví dụ như chi phí nghiên cứu thị trường và cơ hội đầu tư, khảo sát thực địa, tham gia đấu thầu quốc tế, đàm phán hợp đồng,...nhà đầu tư cần tiến hành chuyển vốn đầu tư ra nước ngoài và phải đáp ứng số điều kiện sau:

 • Thứ nhất, đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài.
 • Thứ hai, hoạt động đầu tư đã được cơ quan có thẩm quyền của nước tiếp nhận đầu tư chấp thuận hoặc cấp phép.

Trình tự, thủ tục đầu tư từ Việt Nam sang Campuchia cũng là nội dung được nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu, theo đó để thực hiện đầu tư từ Việt Nam sang Campuchia, nhà đầu tư cần trải qua các giai đoạn cơ bản như sau:

Giai đoạn 1: Thực hiện xin Chấp thuận chủ trương đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài. Dựa trên số vốn góp và cơ chế đặc biệt của ngành nghề đầu tư, sẽ có một số dự án nhà đầu tư bắt buộc phải xin Chấp thuận chủ trương đầu tư của Chính phủ hoặc Quốc hội trước, sau đó mới xin Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài. Nếu như không thuộc diện xin chấp thuận chủ Thủ tướng chính phủ hoặc Quốc hội, nhà đầu tư sẽ chỉ cần xin Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài.

Giai đoạn 2: Tiến hành đầu tư thành lập công ty tại Campuchia hoặc xin chấp thuận dự án đầu tư tại Campuchia:

 • Bước 1: Chọn tên công ty. Nhà đầu tư chọn loại hình công ty và tên công ty để tra cứu trên cổng thông tin Campuchia để tránh trường hợp trùng tên, tên gây nhầm lẫn hoặc có yếu tố nhạy cảm.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo Luật Công ty 1965 Campuchia.
 • Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại cơ quan có thẩm quyền.
 • Bước 4: Mở tài khoản ngân hàng, đăng ký xin cấp giấy phép con (nếu cần), đăng ký quỹ dự phòng, chỉ định kiểm toán viên và xác định nghĩa vụ thuế của công ty.

Một số yêu cầu để thành lập công ty tại Campuchia như:

 • Dự án đầu tư phải số vốn góp tối thiểu là RM1.
 • Giám đốc công ty phải trên 18 tuổi, đang cư trú tại Campuchia, không phải là người từng bị phá sản và không bị kết án và ngồi tù trong thời gian 5 năm qua.
 • Công ty phải có địa chỉ đã được đăng ký tại Campuchia để nhận liên lạc và thông báo.
 • Trước khi đầu tư và sinh sống tại Campuchia với tư cách là người nước ngoài, nhà đầu tư (hoặc người quản lý dự án đầu tư) phải đảm bảo rằng đã có Visa và thẻ việc làm.

Giai đoạn 3: Chuyển vốn đầu tư từ Việt Nam sang Campuchia

Điều 68 Luật Đầu tư Việt Nam 2020 quy định, trừ trường hợp nhà đầu tư giữ lại lợi nhuận để tiếp tục góp vốn, tái đầu tư, tăng vốn đầu tư ra nước ngoài hoặc thực hiện dự án đầu tư mới ở nước ngoài, trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày có báo cáo quyết toán thuế hoặc văn bản có giá trị pháp lý tương đương theo luật định của nước tiếp nhận đầu tư, nhà đầu tư phải chuyển toàn bộ lợi nhuận thu được và các khoản thu nhập khác từ đầu tư ở nước ngoài về Việt Nam.

Nếu như nhà đầu tư không chuyển lợi nhuận và các khoản thu nhập khác tại Việt Nam trong thời gian quy định về Việt Nam thì nhà đầu tư phải thông báo trước bằng văn bản cho cơ quan có thẩm quyền và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Trường hợp quá thời hạn quy định mà chưa chuyển lợi nhuận về nước và không thông báo hoặc trường hợp quá thời hạn được kéo dài thì nhà đầu tư sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Thời hạn chuyển lợi nhuận về nước được kéo dài không quá 12 tháng kể từ ngày hết thời hạn.

 Phạm vi công việc của Siglaw khi Tư vấn đầu tư từ Việt Nam sang Campuchia

 • Tư vấn, giải đáp cho khách hàng những quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến đầu tư từ Việt Nam sang Campuchia.
 • Tư vấn, phân tích về các hình thức đầu tư sang Campuchia để khách hàng lựa chọn được hình thức phù hợp với nhu cầu.
 • Tư vấn lợi thế, ưu đãi pháp lý của từng hình thức đầu tư sang Campuchia để khách hàng có lựa chọn phù hợp.
 • Tư vấn lợi thế, ưu đãi pháp lý đối với địa bàn, ngành, nghề doanh nghiệp dự kiến đầu tư.
 • Hướng dẫn nhà đầu tư chuẩn bị báo cáo tài chính, hồ sơ chứng minh tài chính và các giấy tờ pháp lý khác liên quan.
 • Hướng dẫn soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cần thiết để đầu tư từ Việt Nam sang Campuchia.
 • Hướng dẫn thực hiện nộp, theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Tư vấn làm việc và giải trình các yêu cầu của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Tư vấn các vấn đề về hoạt động, báo cáo thường niên có liên quan.
 • Các chính sách ưu đãi khách hàng nhận được khi đăng ký Tư vấn đầu tư từ Việt Nam sang Campuchia của Siglaw
 • Miễn phí tư vấn về hợp đồng, quy định về pháp luật doanh nghiệp, pháp luật đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam và pháp luật doanh nghiệp, đầu tư của Campuchia.
 • Miễn phí tư vấn các vấn đề liên quan đến tuyển dụng, sử dụng lao động nước ngoài, cư trú của của người nước ngoài theo đúng quy định pháp luật Campuchia.
 • Ưu đãi tư vấn thường xuyên và giải đáp các vấn đề liên quan đến thuế: Thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp… tại thời điểm tư vấn của dự án đầu tư ra nước ngoài.
 • ... Và nhiều giá trị gia tăng khác vượt trên sự kỳ vọng của khách hàng!

Chính sách ưu đãi chăm sóc khách hàng Siglaw

Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ

Tại Siglaw, với khẩu hiệu "Bảo mật - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Uy tín", chúng tôi thiết lập “Bộ tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ đến khách hàng” và toàn bộ Luật sư và chuyên gia của Siglaw luôn thực hiện ở mức độ cao nhất:

Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ Siglaw

1. Chất lượng chuyên môn cao: Các dịch vụ Pháp lý của chúng tôi luôn được tư vấn và thực hiện bởi các Luật sư và chuyên gia có am hiểu chuyên môn sâu sắc và dày dặn kinh nghiệm nhằm đảm bảo đưa ra các giải pháp tư vấn luôn chính xác, tuân thủ pháp luật và mang lại giá trị cao cho khách hàng.
2. Bảo mật: Việc đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng, trong mọi trường hợp, luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
3. Đúng hạn: Chúng tôi cam kết trong việc đáp ứng yêu cầu về thời hạn công việc. Theo đó, tiến độ công việc sẽ luôn được chúng tôi theo sát và thông tin kịp thời đến khách hàng.
4. Phản hồi nhanh chóng: Mọi trao đổi, liên hệ hay yêu cầu của khách hàng sẽ được phản hồi nhanh chóng, kịp thời hoặc chậm nhất trong vòng 24 giờ.
5. Chính trực: Chúng tôi luôn giữ vững sự chính trực trong mọi trường hợp, tuân thủ các quy định về đạo đức nghề nghiệp trong mọi trường hợp.
6. Chuyên nghiệp: Chúng tôi đem đến sự chuyên nghiệp trong kiến thức pháp lý sâu sắc của đội ngũ Luật sư và Chuyên gia trong bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào; sự chuyên nghiệp trong giao tiếp đa ngôn ngữ khi khách hàng luôn cảm thấy dễ dàng trao đổi công việc với chúng tôi bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn); sự chuyên nghiệp trong thái độ và tác phong làm việc với khách hàng.
7. Nhiệt tình và thân thiện: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa trong khả năng của chúng tôi và trong mọi trường hợp. Chúng tôi đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái vì sự thân thiện trong giao tiếp với bất kỳ Luật sư nào.
8. Dễ dàng và Thuận tiện: Chúng tôi luôn nỗ lực tìm cách cung cấp dịch vụ theo cách làm cho khách hàng cảm thấy dễ dàng và thuận tiện nhất.
9. Giá trị gia tăng: Trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn cố gắng tối đa để cung cấp các phương án tư vấn/đề xuất giúp khách hàng có sự so sánh và lựa chọn phương án tốt nhất, hoàn thiện nhất.
 

Quy trình thực hiện Tư vấn đầu tư từ Việt Nam sang Campuchia của Siglaw

Quy trình thực hiện Tư vấn đầu tư từ Việt Nam sang Campuchia của Siglaw

01. Tiếp nhận và xử lý thông tin

Chuyên viên pháp lý đầu tư - doanh nghiệp của Siglaw sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp. Tiếp đó, chúng tôi sẽ làm rõ, thu thập các thông tin phục vụ cho quá trình tư vấn.

02. Tư vấn cụ thể về pháp lý

Tiếp đó, Chuyên gia của Siglaw sẽ tư vấn cụ thể về thủ tục, quy trình làm việc, giải pháp tối ưu để xử lý yêu cầu của quý khách một cách nhanh nhất.

03. Đàm phán và Ký kết hợp đồng

Sau quá trình tư vấn của chuyên viên, nếu bạn quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Siglaw sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với Quý khách hàng.

04. Thực hiện dịch vụ

 • Chuyên viên của Siglaw sẽ tư vấn cụ thể và hướng dẫn cụ thể đối với trường hợp của khách hàng.
 • Giải đáp, tư vấn những quy định pháp luật liên quan đến pháp luật đầu tư ra nước ngoài, pháp luật doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị tài liệu, thông tin cần thiết cần thiết để thực hiện các hoạt động đầu tư.
 • Tư vấn khách hàng các vấn đề có liên quan quy định về thuế, bảo hiểm…có liên quan đến đầu tư ra nước ngoài.
Link rss

Để được tư vấn miễn phí một cách toàn diện, Quý khách liên hệ:

LIÊN HỆ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Siglaw khu vực Miền Bắc

Mobile: 0967 818 020


Mail: hanoi@siglaw.vn

Siglaw khu vực Miền Trung

Mobile: 967 818 020


Mail: danang@siglaw.vn

Siglaw khu vực Miền Nam

Mobile: 0967 818 020


Mail: hcm@siglaw.vn

Công ty Luật TNHH Siglaw (Siglaw Firm)

Hotline: 0967 818 020

Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội: Tầng 12A Tòa nhà Sao Mai, Số 19 đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Email: hanoi@siglaw.vn

Chi nhánh Miền Trung: Địa chỉ: 177 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Chi nhánh Miền Nam: 21 đường N4, Khu phức hợp thương mại dịch vụ và nhà ở tại số 16/9 đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: hcm@siglaw.vn


CÔNG TY SIGLAW
Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 12A Tòa nhà Sao Mai, Số 19 đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
Hotline: 0967 818 020
Email: hanoi@siglaw.vn
 
Chi nhánh Miền Trung:
Địa chỉ: 177 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Hotline: 0967 818 020
 
Chi nhánh Miền Nam:
Địa chỉ: 21 đường N4, Khu phức hợp thương mại dịch vụ và nhà ở tại số 16/9 đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0967 818 020
Email: hcm@siglaw.vn
 
Tư vấn miễn phí 24/7: 0967 818 020