Siglaw Firm - Hãng Luật sư chuyên sâu pháp lý doanh nghiệp FDI và Việt Nam

Đầu tư thành lập công ty tại Singapore

16/11/2022

Kết quả khách hàng nhận được:

 • Chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất trên thị trường, cam kết không phát sinh chi phí khác.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu hiệu quả, thời gian hoàn thành công việc nhanh nhất.

 • Quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn tài chính, chuyên gia thuế nhiều năm kinh nghiệm công tác tại Big4 như: Deloitte, AASC, ASCO, E&Y…

 • Đội ngũ chuyên gia về thẩm định doanh nghiệp.

 • Đúng hạn và chuẩn mực: Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, Siglaw cam kết luôn giữ vững chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp trong mọi trường hợp.

 • Giá trị gia tăng và nhiều chính sách ưu đãi: Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, đội ngũ luật sư và chuyên gia của Siglaw sẽ tư vấn cho khách hàng những rủi ro về tài chính, thuế, lao động, bảo hiểm, hợp đồng, thẩm định...

 • Tính bảo mật: Trong mọi trường hợp, việc đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Siglaw.

Hệ thống văn phòng luật sư chuyên nghiệp trên toàn quốc

Công ty Luật Siglaw được thành lập bởi đội ngũ các luật sư, chuyên gia pháp lý cao cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, Đầu tư FDI tại Việt Nam, Giấy phép con, Giấy phép lao động, Sở hữu trí tuệ, Đầu tư ra nước ngoài, M&A … từ năm 2012. Chúng tôi đã trực tiếp tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các đơn vị lớn như: BIDV, BigC, VinaCafe, Kocharm, Lotte, Haidilao, Point Avenue...

Siglaw tự hào có hệ thống văn phòng, chi nhánh và đối tác trên toàn quốc

Siglaw dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp dịch vụ cam kết hoàn hảo cho doanh nghiệp. Siglaw với hệ thống văn phòng, chi nhánh và đối tác của Siglaw có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem Giới thiệu về Siglaw
Singapore là quốc gia nhỏ nhất ở Đông Nam Á, nằm phía Nam của bán đảo Malaysia, tiếp giáp tiểu bang Johor của Malaysia về phía Bắc và đối diện đảo Riau của Indonesia về phía Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi khi nằm ở trung tâm tuyến thương mại và vận tải biển chính của thế giới, Singapore đã tận dụng tốt những lợi thế sẵn có đó, Singapore tạo đà cho việc phát triển kinh tế vận tải biển, kéo theo đó là lĩnh vực tài chính, tín dụng.

Đặc biệt rằng, những nỗ lực cải cách liên tục nhằm tạo điều kiện thuận lợi và cải thiện môi trường đầu tư ở Singapore mới là động lực mạnh mẽ để thu hút các nhà đầu tư và doanh nghiệp nước ngoài đến hoạt động kinh doanh tại quốc gia này. Bên cạnh đó, Hệ thống luật pháp của Singapore hoạt động hiệu quả cũng là nguyên nhân dẫn đến việc tăng sức hấp dẫn đối với dòng vốn FDI, quốc gia này có cơ sở pháp lý liên tục được cập nhật và đổi mới phù hợp với môi trường văn hóa, kinh tế và thương mại hiện hành.

Mối quan hệ Việt Nam - Singapore

Hình ảnh bản đồ Singapore

Việt Nam và Singapore chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1973. Sau khi nâng tầm quan hệ lên Đối tác chiến lược năm 2013, quan hệ giữa hai nước ngày càng phát triển sâu rộng và đạt hiệu quả cao.

Trải qua nửa thế kỷ, quan hệ Việt Nam và Singapore càng trở nên gắn bó, với độ tin cậy cao và hợp tác giữa hai nước thu được nhiều kết quả tích cực. Trong nhiều năm qua, Singapore luôn nằm trong nhóm những nhà đầu tư hàng đầu vào Việt Nam và hiện là nhà đầu tư lớn nhất của Việt Nam trong ASEAN. Ngược lại, Việt Nam cũng có 118 dự án đầu tư vào Singapore còn hiệu lực.

Hai quốc gia hiện đều là thành viên của Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP), Việt Nam và Singapore luôn nỗ lực tận dụng hiệu quả những lợi ích mà các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới mang lại.

Tình hình đầu tư của Việt Nam tại Singapore

Theo Cục Đầu tư nước ngoài, tính đến năm 2022, Việt Nam có 118 dự án đầu tư vào Singapore còn hiệu lực, với tổng vốn đăng ký là 498 triệu USD, tập trung vào các lĩnh vực: khoa học công nghệ, bán buôn bán lẻ; sửa chữa ô-tô, xe máy, thông tin truyền thông; công nghiệp chế biến, chế tạo; hoạt động hành chính và dịch vụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh bất động sản.

Hiện nay, nhu cầu hội nhập thị trường đầu tư, mở rộng đầu tư của các nhà đầu tư tại Việt Nam sang Singapore ngày một gia tăng; đồng thời, Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Singapore cũng luôn hoan nghênh những dự án đầu tư mang lại lợi ích không chỉ cho nền kinh tế của hai nước mà còn có lợi ích cho sự phát triển lâu dài của hai quốc gia.

Những lý do nên mở công ty tại Singapore

Câu hỏi thường gặp đầu tư Việt Nam sang Singapore

Những yếu tố cần thiết quan trọng để thành lập một công ty tại Singapore?

Pháp luật Việt Nam không hạn chế đối tượng nhà đầu tư được phép đầu tư sang Singapore, miễn là nhà đầu tư không thuộc diện đang nợ thuế nhà nước, bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc là công chức, cán bộ. Theo Luật đầu tư năm 2020, về chủ thể được thực hiện đầu tư Việt Nam ra nước ngoài bao gồm 06 nhóm đối tượng sau:

 • Doanh nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư.
 • Hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Hợp tác xã.
 • Tổ chức tín dụng thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Các tổ chức tín dụng.
 • Hộ kinh doanh đăng ký theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Cá nhân mang quốc tịch Việt Nam, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều 17 của Luật Doanh nghiệp.
 • Các tổ chức khác thực hiện đầu tư kinh doanh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Bên cạnh đó, các chủ thể phải đáp ứng một số điều kiện để được cấp Giấy chứng nhận đầu tư sang Singapore, cụ thể:

 • Hoạt động đầu tư sang Singapore phù hợp với mục đích của nhà nước khi khuyến khích đầu tư.
 • Nhà đầu tư phải tuân thủ pháp luật trong nước, pháp luật Singapore và pháp luật quốc tế có liên quan.
 • Ngành nghề kinh doanh không thuộc ngành, nghề cấm đầu tư sang Singapore và đáp ứng điều kiện đầu tư sang Singapore đối với ngành, nghề đầu tư sang Singapore có điều kiện.
 • Nhà đầu tư phải có cam kết về tài chính, tự thu xếp ngoại tệ hoặc có cam kết thu xếp ngoại tệ để thực hiện hoạt động đầu tư sang Singapore của tổ chức tín dụng được phép.
 • Có văn bản của cơ quan thuế xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế của nhà đầu tư. Thời điểm xác nhận của cơ quan thuế là không quá 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự án đầu tư.

Để đầu tư sang Singapore nhà đầu tư Việt có thể lựa chọn các hình thức sau được quy định tại Điều 52 Luật Đầu tư 2020 sau đây:

 • Thành lập tổ chức kinh tế theo quy định của pháp luật Singapore.
 • Đầu tư theo hình thức hợp đồng ở Singapore.
 • Góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp của tổ chức kinh tế ở Singapore để tham gia quản lý tổ chức kinh tế đó.
 • Mua, bán chứng khoán, giấy tờ có giá khác hoặc đầu tư thông qua các quỹ đầu tư chứng khoán, các định chế tài chính trung gian khác ở Singapore.
 • Các hình thức đầu tư khác theo quy định của pháp luật Singapore.

Những ngành nghề tiềm năng tại Singapore

Nhà đầu tư được tự do đầu tư kinh doanh các ngành, nghề sang Singapore, ngoại trừ các ngành, nghề sau:

 • Ngành, nghề cấm đầu tư kinh doanh theo quy định của pháp luật đầu tư Việt Nam và các điều ước quốc tế có liên quan.
 • Ngành, nghề có công nghệ, sản phẩm thuộc đối tượng cấm xuất khẩu theo quy định của pháp luật về quản lý ngoại thương.
 • Ngành, nghề cấm đầu tư kinh doanh theo quy định của pháp luật nước tiếp nhận đầu tư.

Ngoài ra, cũng cần lưu ý một số ngành, nghề cần phải đáp ứng những điều kiện nhất định khi đầu tư sang Singapore bao gồm: Ngân hàng, Bảo hiểm, chứng khoán; Báo chí, phát thanh, truyền hình và Kinh doanh bất động sản.

Nguồn vốn đầu tư sang Singapore gồm tiền và tài sản hợp pháp khác của nhà đầu tư, bao gồm vốn chủ sở hữu, vốn vay tại Việt Nam chuyển ra nước ngoài, lợi nhuận thu được từ dự án đầu tư ra nước ngoài được giữ lại để thực hiện hoạt động đầu tư ở Singapore. Tiền và tài sản khác của nhà đầu tư bao gồm:

 • Ngoại tệ trên tài khoản tại tổ chức tín dụng được phép hoặc mua tại tổ chức tín dụng được phép theo quy định của pháp luật.
 • Đồng Việt Nam phù hợp với pháp luật về quản lý ngoại hối của Việt Nam.
 • Máy móc, thiết bị, vật tư, nguyên liệu, nhiên liệu, hàng hóa thành phẩm, hàng hóa bán thành phẩm.
 • Giá trị quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ, thương hiệu, quyền đối với tài sản.
 • Cổ phần, phần vốn góp, dự án của nhà đầu tư được hoán đổi tại tổ chức kinh tế ở Việt Nam và tổ chức kinh tế ở Singapore theo quy định của pháp luật.
 • Các tài sản hợp pháp khác theo quy định của pháp luật dân sự.

Thủ tục cần thực hiện sau khi được phép đầu tư sang Singapore

Trình tự, thủ tục đầu tư từ Việt Nam sang Singapore cũng là nội dung được nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu, theo đó để thực hiện đầu tư từ Việt Nam sang Singapore, nhà đầu tư cần trải qua các giai đoạn thủ tục như sau:

Giai đoạn 1: Nhà đầu tư Việt thực hiện các thủ tục đầu tư tại Việt Nam theo quy định pháp luật Việt Nam để được cấp phép đầu tư nước ngoài. Nhà đầu tư Việt phải xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài.

Trước khi xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài, đối với một số dự án đầu tư đặc thù, có quy mô lớn, trước hết nhà đầu tư phải xin quyết định chủ trương đầu tư trong hai trường hợp sau đây:

 • Dự án đầu tư có vốn đầu tư ra nước ngoài từ 20.000 tỷ đồng trở lên và Dự án đầu tư có yêu cầu áp dụng cơ chế, chính sách đặc biệt cần được Quốc hội quyết định do Quốc hội chấp thuận chủ trương đầu tư ra nước ngoài.
 • Dự án đầu tư thuộc lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, báo chí, phát thanh, truyền hình, viễn thông có vốn đầu tư ra nước ngoài từ 400 tỷ đồng trở lên và dự án đầu tư không thuộc trường hợp quy định tại điểm a khoản này có vốn đầu tư ra nước ngoài từ 800 tỷ đồng trở lên do Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư nước ngoài.

Đối với các dự án không thuộc những trường hợp trên nhà đầu tư Việt không phải xin chấp thuận chủ trương đầu tư ra nước ngoài. Nhà đầu tư cần chuẩn bị 03 bộ hồ sơ, trong đó có 01 bộ hồ sơ gốc xin cấp giấy chứng đăng ký đầu tư ra nước ngoài.

Phương thức nộp: Nhà đầu tư Việt sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư có thể nộp qua cách:

 • Nộp hồ sơ thông qua hệ thống bưu chính.
 • Nộp trực tiếp tại trụ sở cơ quan hành chính có thẩm quyền.
 • Nộp trực tuyến trên Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư.

Thời gian giải quyết: Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ quy định, cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài; trường hợp từ chối cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài thì phải thông báo cho nhà đầu tư bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Lưu ý: Trường hợp dự án có vốn vốn đăng ký chuyển ra nước ngoài bằng ngoại tệ tương đương 20 tỷ đồng trở lên và không thuộc dự án xin quyết định chủ trương thì cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài lấy ý kiến bằng văn bản của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Giai đoạn 2: Nhà đầu tư thực hiện đăng ký đầu tư tại Singapore

Sau khi nhà đầu tư Việt được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư nước ngoài. Căn cứ vào các quy định của Singapore, nhà đầu tư thực hiện đầy đủ các thủ tục để có thể thực hiện hoạt động kinh doanh tại Singapore. Nhà đầu tư cần cung cấp các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền tại Singapore. Sau khi đã đăng ký thành lập công ty, nhà đầu tư Việt sẽ được phép tiến hành kinh doanh tại tất cả các bang và vùng lãnh thổ trên toàn nước Singapore.

Giai đoạn 3: Sau khi hoàn thành các thủ tục về đăng ký đầu tư tại Việt Nam và Singapore, nhà đầu tư tiến hành chuyển vốn đầu tư sang Singapore để thực hiện hoạt động đầu tư.

Đối với hoạt động đầu tư ra nước ngoài, việc chuyển lợi nhuận đầu tư về Việt Nam là một nội dung quan trọng nhà đầu tư cần lưu ý tuân thủ.

Theo đó, nhà đầu tư phải chuyển lợi nhuận về nước (trừ trường hợp tiếp tục góp vốn đầu tư ở nước ngoài trong trường hợp chưa góp đủ vốn theo đăng ký; tăng vốn đầu tư ra nước ngoài; thực hiện dự án đầu tư mới ở nước ngoài) trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày có báo cáo quyết toán thuế hoặc văn bản có giá trị pháp lý tương đương. Nếu không chuyển trong thời hạn quy định thì phải có văn bản thông báo cho cơ quan chức năng hoặc nếu không sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật.

Thời hạn chuyển lợi nhuận về nước được kéo dài không quá 12 tháng kể từ ngày hết thời hạn.

 Phạm vi công việc của Siglaw khi Tư vấn đầu tư từ Việt Nam sang Singapore

 • Tư vấn, giải đáp cho khách hàng những quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến đầu tư từ Việt Nam sang Singapore.
 • Tư vấn, phân tích về các hình thức đầu tư sang Singapore để khách hàng lựa chọn được hình thức phù hợp với nhu cầu.
 • Tư vấn lợi thế, ưu đãi pháp lý của từng hình thức đầu tư sang Singapore để khách hàng có lựa chọn phù hợp.
 • Tư vấn lợi thế, ưu đãi pháp lý đối với địa bàn, ngành, nghề doanh nghiệp dự kiến đầu tư.
 • Hướng dẫn nhà đầu tư chuẩn bị báo cáo tài chính, hồ sơ chứng minh tài chính và các giấy tờ pháp lý khác liên quan.
 • Hướng dẫn soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cần thiết để đầu tư từ Việt Nam sang Singapore.
 • Hướng dẫn thực hiện nộp, theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Tư vấn làm việc và giải trình các yêu cầu của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Tư vấn các vấn đề về hoạt động, báo cáo thường niên có liên quan.
 • Các chính sách ưu đãi khách hàng nhận được khi đăng ký Tư vấn đầu tư từ Việt Nam sang Singapore của Siglaw
 • Miễn phí tư vấn về hợp đồng, quy định về pháp luật doanh nghiệp, pháp luật đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam và pháp luật doanh nghiệp, đầu tư của Singapore.
 • Miễn phí tư vấn các vấn đề liên quan đến tuyển dụng, sử dụng lao động nước ngoài, cư trú của của người nước ngoài theo đúng quy định pháp luật Singapore.
 • Ưu đãi tư vấn thường xuyên và giải đáp các vấn đề liên quan đến thuế: Thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp… tại thời điểm tư vấn của dự án đầu tư ra nước ngoài.
 • ... Và nhiều giá trị gia tăng khác vượt trên sự kỳ vọng của khách hàng!

Chính sách ưu đãi chăm sóc khách hàng Siglaw

Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ

Tại Siglaw, với khẩu hiệu "Bảo mật - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Uy tín", chúng tôi thiết lập “Bộ tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ đến khách hàng” và toàn bộ Luật sư và chuyên gia của Siglaw luôn thực hiện ở mức độ cao nhất:

Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ Siglaw

1. Chất lượng chuyên môn cao: Các dịch vụ Pháp lý của chúng tôi luôn được tư vấn và thực hiện bởi các Luật sư và chuyên gia có am hiểu chuyên môn sâu sắc và dày dặn kinh nghiệm nhằm đảm bảo đưa ra các giải pháp tư vấn luôn chính xác, tuân thủ pháp luật và mang lại giá trị cao cho khách hàng.
2. Bảo mật: Việc đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng, trong mọi trường hợp, luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
3. Đúng hạn: Chúng tôi cam kết trong việc đáp ứng yêu cầu về thời hạn công việc. Theo đó, tiến độ công việc sẽ luôn được chúng tôi theo sát và thông tin kịp thời đến khách hàng.
4. Phản hồi nhanh chóng: Mọi trao đổi, liên hệ hay yêu cầu của khách hàng sẽ được phản hồi nhanh chóng, kịp thời hoặc chậm nhất trong vòng 24 giờ.
5. Chính trực: Chúng tôi luôn giữ vững sự chính trực trong mọi trường hợp, tuân thủ các quy định về đạo đức nghề nghiệp trong mọi trường hợp.
6. Chuyên nghiệp: Chúng tôi đem đến sự chuyên nghiệp trong kiến thức pháp lý sâu sắc của đội ngũ Luật sư và Chuyên gia trong bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào; sự chuyên nghiệp trong giao tiếp đa ngôn ngữ khi khách hàng luôn cảm thấy dễ dàng trao đổi công việc với chúng tôi bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn); sự chuyên nghiệp trong thái độ và tác phong làm việc với khách hàng.
7. Nhiệt tình và thân thiện: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa trong khả năng của chúng tôi và trong mọi trường hợp. Chúng tôi đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái vì sự thân thiện trong giao tiếp với bất kỳ Luật sư nào.
8. Dễ dàng và Thuận tiện: Chúng tôi luôn nỗ lực tìm cách cung cấp dịch vụ theo cách làm cho khách hàng cảm thấy dễ dàng và thuận tiện nhất.
9. Giá trị gia tăng: Trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn cố gắng tối đa để cung cấp các phương án tư vấn/đề xuất giúp khách hàng có sự so sánh và lựa chọn phương án tốt nhất, hoàn thiện nhất.
 

Quy trình thực hiện Tư vấn đầu tư từ Việt Nam sang Singapore của Siglaw

Quy trình thực hiện Tư vấn đầu tư từ Việt Nam sang Hàn Quốc của Siglaw

01. Tiếp nhận và xử lý thông tin

Chuyên viên pháp lý đầu tư - doanh nghiệp của Siglaw sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp. Tiếp đó, chúng tôi sẽ làm rõ, thu thập các thông tin phục vụ cho quá trình tư vấn.

02. Tư vấn cụ thể về pháp lý

Tiếp đó, Chuyên gia của Siglaw sẽ tư vấn cụ thể về thủ tục, quy trình làm việc, giải pháp tối ưu để xử lý yêu cầu của quý khách một cách nhanh nhất.

03. Đàm phán và Ký kết hợp đồng

Sau quá trình tư vấn của chuyên viên, nếu bạn quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Siglaw sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với Quý khách hàng.

04. Thực hiện dịch vụ

 • Chuyên viên của Siglaw sẽ tư vấn cụ thể và hướng dẫn cụ thể đối với trường hợp của khách hàng.
 • Giải đáp, tư vấn những quy định pháp luật liên quan đến pháp luật đầu tư ra nước ngoài, pháp luật doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị tài liệu, thông tin cần thiết cần thiết để thực hiện các hoạt động đầu tư.
 • Tư vấn khách hàng các vấn đề có liên quan quy định về thuế, bảo hiểm…có liên quan đến đầu tư ra nước ngoài.
Link rss

Để được tư vấn miễn phí một cách toàn diện, Quý khách liên hệ:

LIÊN HỆ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Siglaw khu vực Miền Bắc

Mobile: 0967 818 020


Mail: hanoi@siglaw.vn

Siglaw khu vực Miền Trung

Mobile: 967 818 020


Mail: danang@siglaw.vn

Siglaw khu vực Miền Nam

Mobile: 0967 818 020


Mail: hcm@siglaw.vn

Công ty Luật TNHH Siglaw (Siglaw Firm)

Hotline: 0967 818 020

Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội: Tầng 12A Tòa nhà Sao Mai, Số 19 đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội.

Email: hanoi@siglaw.vn

Chi nhánh Miền Trung: 177 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

Chi nhánh Miền Nam: 99 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Email: hcm@siglaw.vn


CÔNG TY SIGLAW
Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 12A Tòa nhà Sao Mai, Số 19 đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
Hotline: 0967 818 020
Email: hanoi@siglaw.vn
 
Chi nhánh Miền Trung:
Địa chỉ: 177 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
Hotline: 0967 818 020
 
Chi nhánh Miền Nam:
Địa chỉ: 99 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0967 818 020
Email: hcm@siglaw.vn
 
Tư vấn miễn phí 24/7: 0967 818 020