Siglaw Firm - Hãng Luật sư chuyên sâu pháp lý doanh nghiệp FDI và Việt Nam

Đầu tư thành lập công ty tại Malaysia

16/11/2022

Kết quả khách hàng nhận được:

 • Chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất trên thị trường, cam kết không phát sinh chi phí khác.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu hiệu quả, thời gian hoàn thành công việc nhanh nhất.

 • Quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn tài chính, chuyên gia thuế nhiều năm kinh nghiệm công tác tại Big4 như: Deloitte, AASC, ASCO, E&Y…

 • Đội ngũ chuyên gia về thẩm định doanh nghiệp.

 • Đúng hạn và chuẩn mực: Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, Siglaw cam kết luôn giữ vững chuẩn mực và đạo đức nghề nghiệp trong mọi trường hợp.

 • Giá trị gia tăng và nhiều chính sách ưu đãi: Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, đội ngũ luật sư và chuyên gia của Siglaw sẽ tư vấn cho khách hàng những rủi ro về tài chính, thuế, lao động, bảo hiểm, hợp đồng, thẩm định...

 • Tính bảo mật: Trong mọi trường hợp, việc đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Siglaw.

Hệ thống văn phòng luật sư chuyên nghiệp trên toàn quốc

Công ty Luật Siglaw được thành lập bởi đội ngũ các luật sư, chuyên gia pháp lý cao cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, Đầu tư FDI tại Việt Nam, Giấy phép con, Giấy phép lao động, Sở hữu trí tuệ, Đầu tư ra nước ngoài, M&A … từ năm 2012. Chúng tôi đã trực tiếp tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các đơn vị lớn như: BIDV, BigC, VinaCafe, Kocharm, Lotte, Haidilao, Point Avenue...

Siglaw tự hào có hệ thống văn phòng, chi nhánh và đối tác trên toàn quốc

Siglaw dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp dịch vụ cam kết hoàn hảo cho doanh nghiệp. Siglaw với hệ thống văn phòng, chi nhánh và đối tác của Siglaw có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem Giới thiệu về Siglaw
Năm 2022 đã đánh dấu mốc khi Malaysia trở thành quốc gia thu hút đầu tư hàng đầu khu vực ASEAN. Trong bối cảnh đó, tình hình đầu tư hai chiều giữa Việt Nam và Malaysia ngày càng sâu sắc, vấn đề đầu tư từ Việt Nam ra nước ngoài đang trở thành điểm nóng đối với các nhà đầu tư Việt Nam. Để tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này, Quý khách hãy cùng Siglaw nghiên cứu tổng quan trong bài viết sau đây nhé!

Mối quan hệ Việt Nam - Malaysia

Bản đồ nước Malaysia

Việt Nam và Malaysia là hai quốc gia từ lâu đã có mối quan hệ thân thiết. Hai bên đã thiết lập quan hệ ngoại giao từ ngày 30/3/1973. Quan hệ hai nước nhìn chung vẫn tiếp tục phát triển tốt đẹp trên cơ sở Đối tác Chiến lược được thiết lập từ tháng 8/2015. Tháng 11/2021, hai bên đã thông qua Chương trình Hành động triển khai quan hệ Đối tác Chiến lược giai đoạn 2021-2025. Hiện nay, giữa Việt Nam và Malaysia đã ký kết nhiều hiệp định liên quan đến thương mại và đầu tư:

 • Hiệp định khuyến khích và bảo hộ đầu tư giữa Việt Nam và Malaysia ký năm 1992.
 • Hiệp Ðịnh Thương Mại Giữa Việt Nam Và Malaysia 1992.

Ngoài ra, do đều thuộc khối ASEAN, với những bước tiến ngày càng sâu rộng trong hợp tác khu vực, mối quan hệ giữa Việt Nam và Malaysia ngày càng khăng khít hơn. Đặc biệt, ngày 05 tháng 10 năm 2022 vừa rồi, Malaysia đã chính thức thông báo về việc nước này đã hoàn tất thủ tục phê chuẩn Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương CPTPP. Dự kiến, khi chính thức có hiệu lực với nước này vào ngày 29/11/2022, hiệp định CPTPP cùng với các Hiệp định thương mại khác mà hai bên cùng tham gia sẽ là đòn bẩy để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế thương mại giữa hai nước ngày càng phát triển.

Tình hình đầu tư của Việt Nam tại Malaysia

Có thể thấy, thời gian qua, số liệu đã cho thấy hợp tác đầu tư, thương mại giữa hai nước đã có những dấu mốc nhất định.

Tính đến 20/9/2021, Malaysia có 663 dự án còn hiệu lực tại Việt Nam với tổng vốn đăng ký 13,01 tỷ USD, đứng thứ 8/141 quốc gia và vùng lãnh thổ đã có đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Quy mô dự án bình quân của Malaysia là 19,6 triệu USD/dự án, cao hơn quy mô dự án bình quân chung của cả nước là 11,8 triệu USD/dự án.

Những lý do khiến nhà đầu tư Việt Nam nên đầu tư vào Malaysia

Theo lĩnh vực đầu tư: Các dự án đầu tư của Malaysia tập trung nhiều nhất trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo với 7 dự án và 3,5 tỷ USD vốn đăng ký, chiếm 26,9% tổng vốn đầu tư đăng ký; đứng thứ hai là lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo với 241 dự án, tổng vốn đầu tư đăng ký 2,83 tỷ USD, chiếm 21,8% tổng vốn đầu tư đăng ký; tiếp theo là lĩnh vực lĩnh vực sản xuất điện với 6 dự án và hơn 2,66 tỷ USD vốn đăng ký, chiếm 20,5%. Còn lại là những ngành khác.

Theo địa bàn đầu tư: Malaysia hiện đã có đầu tư tại 33/63 tỉnh thành phố của Việt Nam (trong đó có khu vực dầu khí) . TP Hồ Chí Minh là địa phương dẫn đầu về vốn đầu tư của Malaysia tại Việt Nam với 295 dự án, tổng vốn đầu tư là 4,74 tỷ USD, chiếm 36,5% tổng vốn đầu tư đăng ký; đứng thứ hai là Trà Vinh chỉ với 02 dự án, tổng vốn đầu tư gần 2,6 tỷ USD, chiếm 20% tổng vốn đầu tư. Đứng thứ ba là Hà Nội với 109 dự án, tổng vốn đầu tư 2,12 tỷ USD, chiếm 16,3% tổng vốn đầu tư. Tiếp theo là Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và các địa phương khác.

Tại chiều ngược lại, dự án từ đầu tư từ Việt Nam sang Malaysia hiện nay vẫn còn hạn chế. Tính đến tháng 2/2022, Việt Nam chỉ có 22 dự án đầu tư tại Malaysia với số vốn đăng ký là 67 triệu USD, nâng tổng vốn đăng ký hơn 800 triệu USD. Vì vậy Việt Nam cần tích cực hơn nữa để đẩy mạnh đầu tư sang thị trường tiềm năng này.

Câu hỏi thường gặp đầu tư Việt Nam sang Malaysia

Những chính sách ưu đãi đầu tư Malaysia dành cho Việt Nam

Đối với đầu tư nước ngoài, Malaysia cũng có những hình thức ưu đãi, hỗ trợ thông qua các chính sách thuế và các biện pháp phi thuế.

Thứ nhất, những ưu đãi thông qua chính sách thuế: Malaysia đưa ra chính sách ưu đãi và trợ cấp thuế đầu tư dành riêng cho các nhà đầu tư trong một số lĩnh vực, đặc biệt là nông nghiệp, ví dụ: Chế biến sản phẩm nông nghiệp; sản xuất các sản phẩm cao su; các sản phẩm từ dầu cọ; hóa chất và hóa phẩm dầu khí; dược phẩm; bột giấy, giấy và bảng giấy; các sản phẩm từ bông vải sợi; may mặc;… với các điều kiện về việc áp dụng công nghệ, về mức độ giá trị gia tăng và các mối liên kết công nghiệp của dự án. Ngoài ra, thời gian gần đây phía Malaysia cũng tập trung chú trọng mở rộng khuyến khích đầu tư cho các ngành công nghệ cao, dự án chiến lược, máy móc thiết bị công nghiệp,…

Thứ hai, về chính sách khuyến khích, thu hút đầu tư phi thuế, hiện nay Malaysia đã áp dụng chính sách đào tạo lao động theo yêu cầu của chủ đầu tư, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động. Gần đây, nước này có quy định, các nhà chuyên môn, chuyên gia quản lý và kỹ thuật đóng thuế thu nhập thì không phải trả thuế sử dụng nhân công nước ngoài.

Ngoài ra, Chính phủ Chính phủ Malaysia cũng đã đưa ra một chương trình kinh tế nhằm tạo ra hàng triệu việc làm tại Malaysia, từ đó sẽ thu hút đầu tư nước ngoài, đặc biệt là trong các lĩnh vực chiến lược như Nông nghiệp, Du lịch, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin và truyền thông, và đa phương tiện.

Những lưu ý nhà đầu tư cần biết khi đầu tư tại Malaysia

Pháp luật Việt Nam không hạn chế đối tượng nhà đầu tư được phép đầu tư ra nước ngoài, miễn là nhà đầu tư không thuộc diện đang nợ thuế nhà nước, bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc là công chức, cán bộ. Theo Luật đầu tư năm 2020, về chủ thể được thực hiện đầu tư Việt Nam ra nước ngoài bao gồm 06 nhóm đối tượng sau:

 • Doanh nghiệp thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư.
 • Hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Hợp tác xã.
 • Tổ chức tín dụng thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Các tổ chức tín dụng.
 • Hộ kinh doanh đăng ký theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Cá nhân mang quốc tịch Việt Nam, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều 17 của Luật Doanh nghiệp.
 • Các tổ chức khác thực hiện đầu tư kinh doanh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Bên cạnh đó, các chủ thể phải đáp ứng một số điều kiện để được cấp Giấy chứng nhận đầu tư sang Malaysia, cụ thể:

 • Hoạt động đầu tư sang Malaysia phù hợp với mục đích của nhà nước khi khuyến khích đầu tư.
 • Nhà đầu tư phải tuân thủ pháp luật trong nước, pháp luật Malaysia và pháp luật quốc tế có liên quan.
 • Ngành nghề kinh doanh không thuộc ngành, nghề cấm đầu tư sang Malaysia và đáp ứng điều kiện đầu tư sang Malaysia đối với ngành, nghề đầu tư sang Malaysia có điều kiện.
 • Nhà đầu tư phải có cam kết về tài chính, tự thu xếp ngoại tệ hoặc có cam kết thu xếp ngoại tệ để thực hiện hoạt động đầu tư sang Malaysia của tổ chức tín dụng được phép.
 • Có văn bản của cơ quan thuế xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế của nhà đầu tư. Thời điểm xác nhận của cơ quan thuế là không quá 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự án đầu tư.
Về hình thức đầu tư ra từ Việt Nam ra nước ngoài, pháp luật đầu tư Việt Nam hiện ghi nhận 05 hình thức sau:
 • Thành lập tổ chức kinh tế theo quy định của pháp luật nước tiếp nhận đầu tư.
 • Đầu tư theo hình thức hợp đồng ở nước ngoài.
 • Góp vốn, mua cổ phần, mua phần vốn góp của tổ chức kinh tế ở nước ngoài để tham gia quản lý tổ chức kinh tế đó.
 • Mua, bán chứng khoán, giấy tờ có giá khác hoặc đầu tư thông qua các quỹ đầu tư chứng khoán, các định chế tài chính trung gian khác ở nước ngoài.
 • Các hình thức đầu tư khác theo quy định của pháp luật nước tiếp nhận đầu tư.

Những ngành nghề đầu tư hot tại Malaysia

Lĩnh vực đang được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm hiện nay là nông nghiệp. Bởi thế mạnh của Malaysia là các nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào như gỗ, khí đốt tự nhiên, dầu cọ và cao su. Có tới gần 60% diện tích đất của Malaysia được bao phủ bởi rừng, đây là một điểm các nhà đầu tư cần lưu ý khi đầu tư vào thị trường tiềm năng này.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn thị trường chứng khoán thông qua việc sử dụng các quỹ giao dịch hối đoái (ETF) để đầu tư hoặc bất động sản để đầu tư tại Malaysia. Tuy nhiên, đối với bất động sản, các nhà đầu tư nước ngoài nên cảnh giác với một số rủi ro bởi hiện nay Malaysia đang có tình trạng dư thừa bất động sản do chính phủ Malaysia đang thực hiện chính sách giảm chi phí nhà ở cho người dân.

Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần chú ý rằng chính phủ nước này cũng hạn chế tiếp cận thị trường với một số lĩnh vực mà họ cho là cần thiết cho sự phát triển quốc gia chẳng hạn như ngành công nghiệp ô tô, hay những ngành nghề nhạy cảm như dịch vụ tài chính.

Hiện nay nguồn vốn đầu tư từ Việt Nam sang Malaysia đang còn hạn chế và đang được kỳ vọng sẽ đạt mức tăng trưởng trong thời gian sắp tới.

Để đáp ứng các chi phí cho hoạt động hình thành dự án đầu tư ví dụ như chi phí nghiên cứu thị trường và cơ hội đầu tư, khảo sát thực địa, tham gia đấu thầu quốc tế, đàm phán hợp đồng... nhà đầu tư cần tiến hành chuyển vốn đầu tư ra nước ngoài và phải đáp ứng số điều kiện sau:

 • Đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài.
 • Hoạt động đầu tư đã được cơ quan có thẩm quyền của nước tiếp nhận đầu tư chấp thuận hoặc cấp phép.
 • Có tài khoản vốn đầu tư ra nước ngoài theo luật định.

Mặt khác, có 02 hạn mức chuyển ngoại tệ mà nhà đầu tư cần lưu ý, đó là không vượt quá 5% tổng vốn đầu tư ra nước ngoài và không quá 300.000 đô la Mỹ, được tính vào tổng vốn đầu tư ra nước ngoài. Bên cạnh đó, khi chuyển ngoại tệ, hàng hóa, máy móc, thiết bị ra nước ngoài, nhà đầu tư phải được thực hiện theo quy định của pháp luật về ngoại hối, xuất khẩu, hải quan, công nghệ.

Trình tự, thủ tục đầu tư từ Việt Nam sang Malaysia cũng là nội dung được nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu, theo đó để thực hiện đầu tư từ Việt Nam sang Malaysia, nhà đầu tư cần trải qua các giai đoạn cơ bản như sau:

Giai đoạn 1: Thực hiện xin Chấp thuận chủ trương đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài. Dựa trên số vốn góp và cơ chế đặc biệt của ngành nghề đầu tư, sẽ có một số dự án nhà đầu tư bắt buộc phải xin Chấp thuận chủ trương đầu tư của Chính phủ hoặc Quốc hội trước, sau đó mới xin Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài. Nếu như không thuộc diện xin chấp thuận chủ Thủ tướng chính phủ hoặc Quốc hội, nhà đầu tư sẽ chỉ cần xin Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài.

Giai đoạn 2: Tiến hành thành lập công ty tại Malaysia hoặc xin chấp thuận dự án đầu tư tại Malaysia:

 • Bước 1: Chọn tên công ty. Nhà đầu tư chọn loại hình công ty và tên công ty để tra cứu trên cổng thông tin Malaysia để tránh trường hợp trùng tên, tên gây nhầm lẫn hoặc có yếu tố nhạy cảm.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo Luật Công ty 1965 Malaysia.
 • Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại cơ quan có thẩm quyền.
 • Bước 4: Mở tài khoản ngân hàng, đăng ký xin cấp giấy phép con (nếu cần), đăng ký quỹ dự phòng, chỉ định kiểm toán viên và xác định nghĩa vụ thuế của công ty.

Một số yêu cầu để thành lập công ty tại Malaysia như:

 • Dự án đầu tư phải số vốn góp tối thiểu là RM1.
 • Giám đốc công ty phải trên 18 tuổi, đang cư trú tại Malaysia, không phải là người từng bị phá sản và không bị kết án và ngồi tù trong thời gian 5 năm qua.
 • Công ty phải có địa chỉ đã được đăng ký tại Malaysia để nhận liên lạc và thông báo.
 • Trước khi đầu tư và sinh sống tại Malaysia với tư cách là người nước ngoài, nhà đầu tư (hoặc người quản lý dự án đầu tư) phải đảm bảo rằng đã có Visa và thẻ việc làm.

Giai đoạn 3: Chuyển vốn đầu tư từ Việt Nam sang Malaysia

Điều 68 Luật Đầu tư Việt Nam 2020 quy định, trừ trường hợp nhà đầu tư giữ lại lợi nhuận để tiếp tục góp vốn, tái đầu tư, tăng vốn đầu tư ra nước ngoài hoặc thực hiện dự án đầu tư mới ở nước ngoài, trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày có báo cáo quyết toán thuế hoặc văn bản có giá trị pháp lý tương đương theo luật định của nước tiếp nhận đầu tư, nhà đầu tư phải chuyển toàn bộ lợi nhuận thu được và các khoản thu nhập khác từ đầu tư ở nước ngoài về Việt Nam.

Nếu như nhà đầu tư không chuyển lợi nhuận và các khoản thu nhập khác tại Việt Nam trong thời gian quy định về Việt Nam thì nhà đầu tư phải thông báo trước bằng văn bản cho Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Trường hợp quá thời hạn quy định mà chưa chuyển lợi nhuận về nước và không thông báo hoặc trường hợp quá thời hạn được kéo dài thì nhà đầu tư sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Thời hạn chuyển lợi nhuận về nước được kéo dài không quá 12 tháng kể từ ngày hết thời hạn.

 Phạm vi công việc của Siglaw khi Tư vấn đầu tư từ Việt Nam sang Malaysia

 • Tư vấn, giải đáp cho khách hàng những quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến đầu tư từ Việt Nam sang Malaysia.
 • Tư vấn, phân tích về các hình thức đầu tư sang Malaysia để khách hàng lựa chọn được hình thức phù hợp với nhu cầu.
 • Tư vấn lợi thế, ưu đãi pháp lý của từng hình thức đầu tư sang Malaysia để khách hàng có lựa chọn phù hợp.
 • Tư vấn lợi thế, ưu đãi pháp lý đối với địa bàn, ngành, nghề doanh nghiệp dự kiến đầu tư.
 • Hướng dẫn nhà đầu tư chuẩn bị báo cáo tài chính, hồ sơ chứng minh tài chính và các giấy tờ pháp lý khác liên quan.
 • Hướng dẫn soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cần thiết để đầu tư từ Việt Nam sang Malaysia.
 • Hướng dẫn thực hiện nộp, theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Tư vấn làm việc và giải trình các yêu cầu của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Tư vấn các vấn đề về hoạt động, báo cáo thường niên có liên quan.
 • Các chính sách ưu đãi khách hàng nhận được khi đăng ký Tư vấn đầu tư từ Việt Nam sang Malaysia của Siglaw
 • Miễn phí tư vấn về hợp đồng, quy định về pháp luật doanh nghiệp, pháp luật đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam và pháp luật doanh nghiệp, đầu tư của Malaysia.
 • Miễn phí tư vấn các vấn đề liên quan đến tuyển dụng, sử dụng lao động nước ngoài, cư trú của của người nước ngoài theo đúng quy định pháp luật Malaysia.
 • Ưu đãi tư vấn thường xuyên và giải đáp các vấn đề liên quan đến thuế: Thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp… tại thời điểm tư vấn của dự án đầu tư ra nước ngoài.
 • ... Và nhiều giá trị gia tăng khác vượt trên sự kỳ vọng của khách hàng!

Chính sách ưu đãi chăm sóc khách hàng Siglaw

Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ

Tại Siglaw, với khẩu hiệu "Bảo mật - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - Uy tín", chúng tôi thiết lập “Bộ tiêu chuẩn cung cấp dịch vụ đến khách hàng” và toàn bộ Luật sư và chuyên gia của Siglaw luôn thực hiện ở mức độ cao nhất:

Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ Siglaw

1. Chất lượng chuyên môn cao: Các dịch vụ Pháp lý của chúng tôi luôn được tư vấn và thực hiện bởi các Luật sư và chuyên gia có am hiểu chuyên môn sâu sắc và dày dặn kinh nghiệm nhằm đảm bảo đưa ra các giải pháp tư vấn luôn chính xác, tuân thủ pháp luật và mang lại giá trị cao cho khách hàng.
2. Bảo mật: Việc đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng, trong mọi trường hợp, luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
3. Đúng hạn: Chúng tôi cam kết trong việc đáp ứng yêu cầu về thời hạn công việc. Theo đó, tiến độ công việc sẽ luôn được chúng tôi theo sát và thông tin kịp thời đến khách hàng.
4. Phản hồi nhanh chóng: Mọi trao đổi, liên hệ hay yêu cầu của khách hàng sẽ được phản hồi nhanh chóng, kịp thời hoặc chậm nhất trong vòng 24 giờ.
5. Chính trực: Chúng tôi luôn giữ vững sự chính trực trong mọi trường hợp, tuân thủ các quy định về đạo đức nghề nghiệp trong mọi trường hợp.
6. Chuyên nghiệp: Chúng tôi đem đến sự chuyên nghiệp trong kiến thức pháp lý sâu sắc của đội ngũ Luật sư và Chuyên gia trong bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào; sự chuyên nghiệp trong giao tiếp đa ngôn ngữ khi khách hàng luôn cảm thấy dễ dàng trao đổi công việc với chúng tôi bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn); sự chuyên nghiệp trong thái độ và tác phong làm việc với khách hàng.
7. Nhiệt tình và thân thiện: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa trong khả năng của chúng tôi và trong mọi trường hợp. Chúng tôi đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái vì sự thân thiện trong giao tiếp với bất kỳ Luật sư nào.
8. Dễ dàng và Thuận tiện: Chúng tôi luôn nỗ lực tìm cách cung cấp dịch vụ theo cách làm cho khách hàng cảm thấy dễ dàng và thuận tiện nhất.
9. Giá trị gia tăng: Trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn cố gắng tối đa để cung cấp các phương án tư vấn/đề xuất giúp khách hàng có sự so sánh và lựa chọn phương án tốt nhất, hoàn thiện nhất.
 

Quy trình thực hiện Tư vấn đầu tư từ Việt Nam sang Malaysia của Siglaw

Quy trình thực hiện Tư vấn đầu tư từ Việt Nam sang Malaysia của Siglaw

01. Tiếp nhận và xử lý thông tin

Chuyên viên pháp lý đầu tư - doanh nghiệp của Siglaw sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp. Tiếp đó, chúng tôi sẽ làm rõ, thu thập các thông tin phục vụ cho quá trình tư vấn.

02. Tư vấn cụ thể về pháp lý

Tiếp đó, Chuyên gia của Siglaw sẽ tư vấn cụ thể về thủ tục, quy trình làm việc, giải pháp tối ưu để xử lý yêu cầu của quý khách một cách nhanh nhất.

03. Đàm phán và Ký kết hợp đồng

Sau quá trình tư vấn của chuyên viên, nếu bạn quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Siglaw sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với Quý khách hàng.

04. Thực hiện dịch vụ

 • Chuyên viên của Siglaw sẽ tư vấn cụ thể và hướng dẫn cụ thể đối với trường hợp của khách hàng.
 • Giải đáp, tư vấn những quy định pháp luật liên quan đến pháp luật đầu tư ra nước ngoài, pháp luật doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị tài liệu, thông tin cần thiết cần thiết để thực hiện các hoạt động đầu tư.
 • Tư vấn khách hàng các vấn đề có liên quan quy định về thuế, bảo hiểm…có liên quan đến đầu tư ra nước ngoài.
Link rss

Để được tư vấn miễn phí một cách toàn diện, Quý khách liên hệ:

LIÊN HỆ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Siglaw khu vực Miền Bắc

Mobile: 0967 818 020


Mail: hanoi@siglaw.vn

Siglaw khu vực Miền Trung

Mobile: 967 818 020


Mail: danang@siglaw.vn

Siglaw khu vực Miền Nam

Mobile: 0967 818 020


Mail: hcm@siglaw.vn

Công ty Luật TNHH Siglaw (Siglaw Firm)

Hotline: 0967 818 020

Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội: Tầng 12A Tòa nhà Sao Mai, Số 19 đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Email: hanoi@siglaw.vn

Chi nhánh Miền Trung: Địa chỉ: 177 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Chi nhánh Miền Nam: 21 đường N4, Khu phức hợp thương mại dịch vụ và nhà ở tại số 16/9 đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: hcm@siglaw.vn


CÔNG TY SIGLAW
Trụ sở chính tại Tp. Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 12A Tòa nhà Sao Mai, Số 19 đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
Hotline: 0967 818 020
Email: hanoi@siglaw.vn
 
Chi nhánh Miền Trung:
Địa chỉ: 177 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Hotline: 0967 818 020
 
Chi nhánh Miền Nam:
Địa chỉ: 21 đường N4, Khu phức hợp thương mại dịch vụ và nhà ở tại số 16/9 đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0967 818 020
Email: hcm@siglaw.vn
 
Tư vấn miễn phí 24/7: 0967 818 020