Trong bối cảnh Việt Nam đang tích cực tham gia vào thị trường quốc tế bằng cách ký kết các hiệp định thương mại, thỏa thuận song phương và đa phương, cùng với chính sách ưu đãi đầu tư của Nhà nước. Việt Nam đang trở thành điểm đến đầu tư đầy triển vọng cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Image

Nhu cầu thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ngày một gia tăng tại Việt Nam. Tuy nhiên việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp và thành lập doanh nghiệp không phải là một thủ tục dễ dàng đối với các nhà đầu tư nước ngoài.

Để giải quyết những vướng mắc, khó khăn mà nhà đầu tư nước ngoài có thể gặp phải, Siglaw cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài như sau

Tư vấn, hỗ trợ, chuẩn bị tất cả hồ sơ, tài liệu cần thiết.
Thực hiện nộp, theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ của cơ quan có thẩm quyền.
Đại diện làm việc và giải trình các yêu cầu của Cơ quan có thẩm quyền.
Hỗ trợ khách hàng nhận kết quả từ Cơ quan có thẩm quyền.
Tư vấn các vấn đề về hoạt động, báo cáo thường niên có liên quan.
Tư vấn các loại pháp lý có liên quan đến doanh nghiệp
Image

Với kinh nghiệm tư vấn pháp lý doanh nghiệp lâu năm, đặc biệt là với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Siglaw đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài có thể hoạt động hợp pháp và thuận lợi tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng dịch vụ của Siglaw chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng hài lòng và tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

Image

Để được hỗ trợ một cách toàn diện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline : 0967818020

Mail: Siglaw.contact@gmail.com