Trong nền kinh tế hội nhập hiện nay, các doanh nghiệp nước ngoài với mong muốn mở rộng đầu tư ra nhiều quốc gia hơn trong đó không thể không kể đến thị trường thu hút vốn đầu tư nước ngoài hiện nay của Việt Nam.

Thành lập chi nhánh và Văn phòng đại diện là hai loại hình phổ biến mà các nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn khi muốn mở rộng thị trường tại đây.

Để thành lập Chi nhánh và văn phòng đại diện, thương nhân nước ngoài cần đáp ứng được các điều kiện nghiêm ngặt và các quy định về hồ sơ, thủ tục của pháp luật Việt Nam.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi đón đầu, mở đường cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, Siglaw cung cấp đầy đủ dịch vụ để thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện cho công ty nước ngoài:
Tư vấn, hỗ trợ, chuẩn bị tất cả hồ sơ, tài liệu cần thiết cho thủ tục điều chỉnh.
Thực hiện nộp, theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Đại diện làm việc và giải trình các yêu cầu của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Hỗ trợ khách hàng nhận kết quả từ Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Tư vấn các vấn đề về hoạt động và báo cáo thường niên có liên quan.
Tư vấn miễn phí thủ tục pháp luật có liên quan.
Siglaw tự hào cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với thời gian nhanh chóng, giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi đã hợp tác cùng nhiều đối tác lớn trong nước và quốc tế như Kocham, Tập đoàn Hey!Korea, Tập đoàn Lotte, Công ty TNHH Point Avenue,…. Siglaw cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách.
Image

Để được hỗ trợ một cách toàn diện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ

Hotline: 0967.818.020
Email: siglaw.contact@gmail.com
Address : 12A Tòa nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội