SIGLAW HỢP TÁC LÂU DÀI CÙNG CÁC CÔNG TY CÓ VỐN NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM.

Siglaw đang là đơn vị tư vấn pháp lý với hơn 400 doanh nghiệp lớn nhỏ có vốn nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, thật tuyệt vời khi được đồng hành và phát triển cùng các bạn ngay hôm nay

image
image
POINT AVENUE CÔNG TY GIÁO DỤC CÔNG NGHỆ CÓ TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI VÀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, LÀ CÔNG TY 100% VỐN ĐẦU TƯ TỪ SINGAPORE.
Cung cấp các dịch vụ giáo dục cho trẻ em từ mẫu giáo đến khi vào Đại học.
Với giáo trình giảng dạy hoàn thiện, bộ sản phẩm giáo dục tích hợp nền tảng công nghệ cao cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, Point Avenue đã gặt hái được những thành công nhất định tại Trung Quốc Hàn Quốc, Việt Nam và Thái Lan.
Tổng Giám đốc Point Avenue ông Hwang Daniel luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của SIGLAW kể từ khi bắt đầu đặt chân đến thị trường Việt Nam.
Với đặc thù là một công ty với 100% vốn đầu tư nước ngoài, Point Avenue sở hữu một đội ngũ nhân sự người nước ngoài lớn lên tới hơn 50 thành viên, bao gồm đội ngũ các giáo viên, chuyên gia, quản lý cấp cao, giám đốc điều hành…
SIGLAW tự hào là đơn vị phụ trách công việc xin cấp Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú cũng như tư vấn các vấn đề pháp lý khác về lao động, bảo hiểm, thuế liên quan cho đội ngũ nhân sự này.
HEY!KOREA TẬP ĐOÀN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM VÀ QUẢNG CÁO CÓ TRỤ SỞ TẠI PHỐ WALL, ( HOA KỲ) VÀ SEOUL - JEJU (HÀN QUỐC).
Năm 2016, Hey!Korea bắt đầu vào Việt Nam với việc thành lập công ty con là ANPSOFT để thực hiện khai thác thị trường phát triển phần mềm tại Việt Nam.
Chủ tịch tập đoàn ông Raymond Shim đã tin tưởng và sử dụng dịch của SIGLAW ngay từ khi bắt đầu thực hiện khảo sát kinh doanh tại Việt Nam. Ông luôn đánh giá cao chất lượng dịch vụ và các tư vấn pháp lý của SIGLAW. Hiện tại, SIGLAW đảm nhiệm việc tư vấn pháp lý thường xuyên và tư vấn thuế, tài chính cho công ty AnPSoft từ năm 2016 đến nay.
Là tập đoàn đa quốc gia, Hey!Korea có số lượng nhân sự nước ngoài lớn, đặc biệt là các chuyên gia đến từ Hàn Quốc, Mỹ. Chúng tôi đã thực hiện việc xin cấp Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú cho các nhân sự tại đây cũng như tư vấn pháp luật lao động, thuế, bảo hiểm.
image
image
image
CHUỖI NHÀ HÀNG GOJUMONG - GANGNAM BULOGI - GAON - BORNGA THUỘC SỞ HỮU CỦA TẬP ĐOÀN HS F&B.
Đây là chuỗi nhà hàng mang phong cách Hàn Quốc cao cấp được đặt tại các tòa Trung tâm thương mại lớn của Việt Nam như: Lotte, Vincom Metropolis, AEON Mall,… Chúng tôi vinh dự là đơn vị đảm nhiệm thiết lập các hành lang pháp lý liên quan đến lĩnh vực nhà hàng đồng thời thực hiện các thủ tục pháp lý khác để đưa chuỗi nhà hàng vào hoạt động đúng pháp luật.
Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, chuỗi nhà hàng có một số lượng lớn các đầu bếp, quản lý người Hàn Quốc làm việc tại đây. Công ty chúng tôi đã thành công hỗ trợ chuỗi nhà hàng trong việc xin cấp Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú, thị thực cho các đầu bếp, các chuyên gia người Hàn Quốc này. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tham gia vào việc xây dựng nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, hệ thống thang bảng lương cho chuỗi nhà hàng.
image
image
SIGLAW TƯ VẤN PHÁP LÝ LAO ĐỘNG CHO CÔNG TY TNHH LOTTE VIỆT NAM
Lotte là một trong những tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu Hàn quốc. Tập đoàn LOTTE do ông Shin Kyuk-ho sáng lập vào tháng 6 năm 1948 tại Tokyo, Nhật Bản, tiền thân là Công ty LOTTE. Tháng 4 năm 1967, ông Shin Kyuk-Ho mở rộng kinh doanh về thị trường Hàn Quốc bằng việc thành lập Công ty Bánh kẹo LOTTE tại Seoul. Tập đoàn LOTTE gồm hai nhánh: Tập đoàn LOTTE Nhật Bản và Tập đoàn LOTTE Hàn Quốc. Chủ tịch đương thời của tập đoàn LOTTE Hàn Quốc là ông Shin Dong Bin – con trai ông Shin Kyuk-ho. Hiện nay, tập đoàn LOTTE Hàn Quốc đã có mặt tại 22 quốc gia trên thế giới và là tập đoàn có tổng tài sản đứng thứ 5 tại Hàn Quốc. Lotte Group bắt đầu kinh doanh tại thị trường Việt Nam từ năm 1996. Các ngành nghề chính của tập đoàn Lotte: thực phẩm, bán lẻ, hóa chất/xây dựng/sản xuất, du lịch/ dịch vụ, tài chính. Với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới: Lotte Mart, Lotteria, Lotte Foods, Cinema, Lotte E&C, Lotte Hotel Word…
Siglaw tự hào là đơn vị tư vấn pháp lý lao động, tư vấn giấy phép lao động cho nhân sự nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Đồng thời, Siglaw cũng tư vấn pháp lý doanh nghiệp và pháp lý đầu tư trực tiếp cho Ban lãnh đạo của LOTTE tại Việt Nam.
SIGLAW- NGƯỜI BÀN ĐỒNG HÀNH CỦA HAIDILAO VÀO VIỆT NAM
Haidilao (海底捞) là hệ thống chuỗi nhà hàng lẩu được thành lập vào năm 1994 tại thành phố Giản Dương, tỉnh Tứ Xuyên, phục vụ trực tiếp xuyên tỉnh lớn, tích hợp các đặc tính của lẩu từ khắp nơi trên thế giới. Người sáng lập là Trương Dũng sinh năm 1970. Haidilao đã mở 466 chi nhánh được quản lý trực tiếp trên toàn thế giới và tăng với tốc độ hàng năm từ 5 đến 7 cửa hàng.
Lẩu Haidilao được định vị thương hiệu với mức giá từ trung bình đến cao cấp, với mức chi phí bình quân đầu người từ 150 đến 200 nhân dân tệ. Công ty còn được biết đến với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình như cung cấp tạp dề, chun buộc tóc, kẹp tóc và các mặt hàng khác trong cửa hàng, cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em. Những khách hàng khác có thể tận hưởng dịch vụ đánh giày và làm móng miễn phí. Nhân viên phục vụ cũng sẽ bóc vỏ tôm cho khách, múa ramen, ca hát, chủ động tạo ra những điều bất ngờ cho khách hàng,….
Năm 2019 khi Haidilao tiếp cận thị trường Việt Nam, Siglaw được chọn là đơn vị thực hiện việc tư vấn các vấn đề pháp lý, lập báo cáo khảo sát thị trường trong lĩnh vực ăn uống, khảo sát thực tế thị trường cũng như tư vấn việc lựa chọn địa điểm thực hiện dự án đầu tư, tư vấn và thực hiện các giấy phép cho việc thành lập và hoạt động của công ty TNHH Haidilao Việt Nam Holdings. Đồng thời, Siglaw cũng là đơn vị tư vấn về thuế, pháp luật lao động trong những bước đầu của công ty khi vào thị trường Việt Nam.
image
image
Đối với Hãng luật Siglaw

``Mỗi khách hàng là một đại sứ thương hiệu``.

Tận tâm - Nhiệt huyết

Culpa lorem commodo quis amet ex voluptate. Ex consequat aute sit nisi sint ipsum dolore.

Nhanh chóng - Hiệu quả

Culpa lorem commodo quis amet ex voluptate. Ex consequat aute sit nisi sint ipsum dolore.

Chuyên nghiệp - Minh bạch

Culpa lorem commodo quis amet ex voluptate. Ex consequat aute sit nisi sint ipsum dolore.