Bà Lê Dung (Elena)
Thạc sỹ – Luật sư – Giám đốc công ty

Thạc sỹ - Luật sư Lê Dung với hơn 8 năm kinh nghiệm tư vấn phong phú và sâu rộng trong lĩnh vực pháp luật hợp đồng, kinh doanh bất động sản, pháp lý doanh nghiệp, tư vấn đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam và các lĩnh vực liên quan đến sở hữu trí tuệ. Giám đốc công ty luật Siglaw đã tư vấn nhiều hợp đồng về tái cấu trúc doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp và hoàn thiện hệ thống pháp lý cho nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Hiện nay, Thạc sỹ Luật - Luật sư Lê Dung là thành viên của đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Ông Lê Minh Tâm
Thạc sỹ luật – Chuyên Gia tài chính

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề thực tiễn, Ông Lê Minh Tâm đã trực tiếp đảm nhiệm hơn 600 cuộc tư vấn tài chính và pháp lý chuyên sâu trong các lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, năng lượng, y tế, sản xuất công nghiệp nặng, xây dựng và khoáng sản. Ông Lê Minh Tâm cũng là kiểm toán viên, thẩm định và nhà nghiên cứu chính sách. Cùng với đội ngũ của mình, ông Tâm đã tư vấn cho gần 20 doanh nghiệp niêm yết thành công trên sàn chứng khoán HNX và HOSE trong những năm từ 2015 đến 2018

Ông Phạm Ngọc Quân
Thạc sỹ luật kinh tế – Kiểm toán viên
Thẩm định viên – CIA(iiA)

CPA Phạm Ngọc Quân với hơn 12 năm là chủ nhiệm kiểm toán các Báo cáo tài chính chuyển đổi IFRS, GAAP, IAS cho các tập đoàn đa quốc gia và các Báo cáo tài chính hợp nhất các Tổng công ty nhà nước, mang lại những giá trị tư vấn cao cấp về thuế, quản trị rủi ro, kiểm soát nội bộ và và chuyển giá. Một số doanh nghiệp, tập đoàn tiêu biểu đã kiểm toán:
- Hợp nhất: EVN, Petrolimex, Vinaconex, Thành công,...
- Doanh nghiệp nước ngoài: Boyd, Gal-tronics, DYT, Intercontinental, Hotel, Sany, Tachibana, ...
- Doanh nghiệp niêm yết: HVN, NCS, VCG, VIP, NSC, PNX,...
- Tổ chức tín dụng: BIDV, Agribank, MB Capital, Ocean Group...
Tiểu sử: Deloitte Việt Nam, Tập đoàn BRG, GARENA.

Bà Nguyễn thị Thủy
Chuyên gia pháp lý doanh nghiệp
Chuyên gia tư vấn thuế

Bà Thủy đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực khác nhau như tư vấn pháp lý doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, mua bán và sáp nhập, tư vấn đầu tư. Ngoài ra, bà Thủy còn là chuyên gia tư vấn về các ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Bà đã trực tiếp tư vấn và hỗ trợ xin hàng chục loại giấy phép con cho các nhà đầu tư nước ngoài khi hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Bên cạnh lĩnh vực tư vấn pháp lý, bà Thủy còn là chuyên gia tư vấn và tháo gỡ các vấn đề về kế toán thuế và thuế cho doanh nghiệp. Bà hiện đang phụ trách tư vấn kế toán, thuế, kế toán nội bộ cho các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Ông Nguyễn Thanh Tùng
Luật sư

Ông Tùng có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực tư vấn pháp lý doanh nghiệp, tư vấn giấy phép con, sở hữu trí tuệ và tư vấn đầu tư. Tính đến hiện tại, ông Tùng đã tư vấn cho hơn 200 doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực đa dạng khác nhau đặc biệt là các công ty có vốn đầu tư nước ngoài.
Trước khi đảm nhận vai trò chuyên viên pháp lý tại Siglaw Firm, ông Nguyễn Thanh Tùng từng có thời gian công tác và đảm nhận vị trí chuyên viên pháp lý tại công ty luật TNHH LT & Cộng sự

Ông Nguyễn Tá Sơn
Luật sư

Ông Sơn là luật sư, chuyên gia pháp lý đặc biệt trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, pháp lý cho người lao động nước ngoài, giấy phép lao động, thị thực cho người nước ngoài. Ông là người đã trực tiếp xử lý và tháo gỡ rất nhiều trường hợp khó trong quá tư vấn về pháp luật lao động . Ông Sơn hiện đã tư vấn cho hơn 100 doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề , lĩnh vực khác nhau như: Tư vấn pháp lý doanh nghiệp , tư vấn đầu tư, pháp luật lao động, sở hữu trí tuệ.

Ông Lee Yong Woo
Chuyên gia pháp lý nước ngoài

Ông Lee là chuyên gia pháp lý doanh nghiệp Hàn Quốc tại Siglaw. Với kinh nghiệm hơn 12 năm hành nghề, ông Lee đã tư vấn và kết nối thành công cho rất nhiều doanh nghiệp cũng như Tập đoàn Hàn Quốc đầu tư vào thị trường Việt Nam với các ngành nghề đa dạng như: Bất động sản, dệt may, cơ khí, điện, thương mại dịch vụ...
Ông Lee có thể giao tiếp thành thạo tiếng anh và tiếng việt. Ông Lee đã tốt nghiệp tại khoa luật Kinh tế - Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội và tham gia khóa học đào tạo hành nghề Luật Sư tại Học Viện Tư Pháp.

Ông Kim Min Su
Chuyên gia pháp lý nước ngoài

Ông Kim Min Su là chuyên gia pháp lý doanh nghiệp Hàn Quốc tại Siglaw. Ông Kim có hiểu sâu rộng về hệ thống pháp lý tại Việt Nam. Trong hơn 8 năm hoạt động sinh sống tại Việt Nam, Ông Kim đã đưa ra những hiểu biết của mình về văn hóa Hàn Quốc nói riêng và thị trường Châu Á nói chung và các thương vụ cũng như hợp đồng tư vấn luật trong việc tư vấn đầu tư, ưu đãi đầu tư, xúc tiến thương mại đầu tư cho nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc vào Việt Nam.
Ông Kim đã tốt nghiệp Khoa Luật - Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội và tham gia khóa học đào tạo hành nghề Luật Sư tại Học Viện Tư Pháp.