Các dịch vụ Hãng luật Siglaw cung cấp

Chúng tôi hợp tác với các tổ chức hướng tới tương lai, những người hiểu rằng việc tham gia vào nền kinh tế khởi nghiệp toàn cầu là chìa khóa để thúc đẩy đổi mới và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Khách hàng của chúng tôi

600+

Doanh nghiệp nước ngoài

200+

Tập đoàn từ Hàn Quốc

400+

Doanh nghiệp trong nước

Về Chúng tôi

Hãng luật Siglaw một thành viên quan trọng thuộc tập đoàn Caligroup, tiền thân với tên gọi Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn đầu tư FDI (2014). Trong quá trình phát triển và mở rộng công ty đổi tên như hiện tại, công ty chúng tôi luôn tiên phong dẫn đầu với thế mạnh về tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn pháp lý doanh nghiệp, tư vấn pháp luật hợp đồng và các loại giấy phép con…Với phương châm “ mỗi khách hàng là một đại sứ thương hiệu”, Siglaw lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chính để đánh giá kết quả hoạt động của mình. Siglaw luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để cung cấp dịch vụ nhằm bảo vệ lợi ích tối đa của các nhà đầu tư. Hãy để Siglaw trở thành bạn đồng hành pháp lý đáng tin cậy của công ty bạn trên con đường đầu tư vào Việt Nam.

Image

Đội ngũ chuyên gia

Siglaw tự hào có một đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp lý có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: tư vấn đầu tư, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, quản trị doanh nghiệp, tài chính ngân hàng, thuế, sở hữu trí tuệ,...Sự kết hợp giữa đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý Việt Nam và nước ngoài giúp chúng tôi đưa ra giải pháp hợp lý khi tư vấn các vấn đề liên quan đến luật Việt Nam mà vẫn bảo vệ lợi ích của khách hàng theo chuẩn mực quốc tế cao nhất.

Image

Đăng ký tư vấn