TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN

Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý doanh nghiệp của Siglaw luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên tới quý khách hàng, nhằm bảo vệ quyền lợi và tránh rủi ro kịp thời cho từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

Công việc được hỗ trợ, cung cấp bởi Siglaw bao gồm:

– Hỗ trợ tư vấn thường xuyên cho khách hàng những quy định pháp luật có liên quan đến hoạt động kinh doanh của Khách hàng theo từng giai đoạn và các nghĩa vụ pháp lý cần phải thực hiện (nếu có).
– Thường xuyên rà soát, tư vấn và soạn thảo những văn bản liên quan đến hồ sơ pháp lý và điều hành doanh nghiệp, bao gồm:
• Lập dự thảo các loại văn bản liên quan đến hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp như: Thoả thuận góp vốn của các thành viên, Điều lệ công ty, Hợp đồng chuyển nhượng vốn góp hoặc cổ phần….
• Rà soát các loại giấy tờ của doanh nghiệp như: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Hồ sơ thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh….
• Lập dự thảo các biên bản/nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên và Ban giám đốc….
• Lập dự thảo các quy chế liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
• Soạn thảo các loại văn bản hành chính.
– Hỗ trợ rà soát, tư vấn, soạn thảo các loại hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động có liên quan trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
– Hỗ trợ tư vấn thường xuyên các vấn đề liên quan đến các bộ luật như: Luật doanh nghiệp, Luật thương mại, Luật đầu tư, Luật thuế và kế toán, Luật đấu thầu, Luật lao động….
– Hỗ trợ tư vấn thường xuyên các vấn đề liên quan đến hoạt động quản trị nhân sự.
– Luôn thông báo và tư vấn về các rủi ro pháp lý (nếu có) với khách hàng.
– Hỗ trợ tư vấn và ưu tiên xử lý các vấn đề pháp lý phát sinh có liên quan trong quá trình hoạt động kinh doanh, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Lợi ích doanh nghiệp nhận được:

– Tối thiểu hoá các rủi ro pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh.
– Đảm bảo tính chặt chẽ của các văn bản, giấy tờ pháp lý, từ đó, tối đa hoá lợi ích cho doanh nghiệp.

Tư vấn pháp luật thường xuyên
Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm Siglaw sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ liên quan tới tư vấn pháp lý thường xuyên, hãy liên hệ với chúng tôi qua email siglaw.contact@gmail.com hoặc dunglt@siglaw.vn; hoặc tham khảo tại website www.siglaw.vn.