TƯ VẤN LUẬT TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

Luật tài chính – ngân hàng được xem là một trong những thế mạnh của Siglaw.
Đội ngũ các chuyên gia tài chính của chúng tôi được trang bị những kỹ năng nghiên cứu, phân tích chuyên nghiệp với nền tảng kiến thức chuyên môn cao có khả năng tiếp cận nhanh chóng các nguồn lực liên quan đến các chính sách tài chính ngân hàng tại Việt Nam. Qua đó, đưa ra sự phân tích sâu sắc đối với những vấn đề khách hàng đang quan tâm.

tư vấn luật tài chính ngân hàng
Siglaw – Công ty tư vấn luật tài chính – ngân hàng hàng đầu Việt Nam

Các dịch vụ tư vấn về luật tài chính và ngân hàng của SigLaw bao gồm:

– Tư vấn về các định chế tài chính, quy trình quản trị nội bộ liên quan đến quá trình thành lập và hoạt động kinh doanh cho các tổ chức tài chính;
– Tư vấn đầu tư tài chính;
– Tư vấn về các khoản vay và tài trợ vốn cho các dự án bao gồm các hoạt động rà soát, soạn thảo các loại hợp đồng, thực hiện các thủ tục đăng ký giao dịch đảm bảo…;
– Đánh giá rủi ro tài chính cho các dự án;
– Hỗ trợ dịch thuật các loại văn bản pháp lý về tài chính – ngân hàng cho các tổ chức tài chính trong quá trình thành lập địa điểm, chi nhánh và hoạt động.
– Tư vấn và giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ngoài ra, chúng tôi còn có hệ thống Calibank – hệ thống tín dụng ngân hàng, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình và lãi suất khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ liên quan tới pháp luật tài chính ngân hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua email siglaw.contact@gmail.com hoặc dunglt@siglaw.vn; hoặc tham khảo tại website www.siglaw.vn.