TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Tư vấn đầu tư là một trong những dịch vụ pháp lý quan trọng mà Siglaw thực hiện.

Khách hàng của Siglaw bao gồm những công ty nước ngoài, công ty có vốn đầu tư nước ngoài và các công ty trong nước hoạt động trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như tài chính – ngân hàng, bất động sản và xây dựng, khách sạn, quảng cáo, bảo hiểm, hàng tiêu dùng và sản xuất.

Chúng tôi, đại diện cho những công ty đầu tư mạo hiểm, những nhà đầu tư (trong và ngoài nước), hiểu rõ những thử thách mà các nhà đầu tư phải đối mặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng mô hình quản lý, huy động vốn và giải quyết các vấn đề quản trị kinh doanh nội bộ.

Siglaw – Công ty tư vấn đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Siglaw cung cấp các dịch vụ liên quan đến tư vấn đầu tư bao gồm:

– Hỗ trợ nghiên cứu thị trường, đánh giá lợi ích và rủi ro của doanh nghiệp dựa trên các chính sách đầu tư của Chính phủ;

Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thành lập chi nhánh và văn phòng đại diện của công ty nước ngoài, mở rộng phạm vi kinh doanh công ty nước ngoài;

Xin giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư tại Việt Nam và các nước khác.

Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thuyết phục chính quyền địa phương và các bên liên quan trong việc đạt được thỏa thuận và giải quyết các vướng mắc, góp phần vào sự thành công trong công việc kinh doanh của Khách hàng.

Siglaw tự hào với khả năng trợ giúp khách hàng trong quá trình đàm phán, thực hiện thủ tục cấp phép và sau cấp phép cho các vấn đề liên quan đến việc thành lập và hoạt động các hiện diện thương mại tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ liên quan tới tư vấn đầu tư, hãy liên hệ với chúng tôi qua email siglaw.contact@gmail.com hoặc dunglt@siglaw.vn; hoặc tham khảo tại website www.siglaw.vn.