GIỚI THIỆU VỀ SIGLAW

SIGLAW – MỖI KHÁCH HÀNG LÀ MỘT ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Siglaw trân trọng giá trị của từng khách hàng và hiểu rõ giá trị thương hiệu thông qua từng đại sứ. Đó là kim chỉ nam dẫn đường cho sự phát triển lâu dài của Siglaw.
Siglaw được thành lập bởi một đội ngũ gồm các luật sư giỏi và các chuyên gia về tư vấn pháp lý, tài chính, luật thuế giàu kinh nghiệm, đã từng giữ các vị trí chủ chốt tại các hãng luật, công ty tài chính lớn trong và ngoài nước.

Một số lĩnh vực chuyên môn được kể đến như tư vấn doanh nghiệp, đầu tư dự án, tư vấn đầu tư, mua bán – sáp nhập – hợp nhất doanh nghiệp, tài chính – ngân hàng – bảo hiểm, lao động, hợp đồng, cơ sở hạ tầng – xây dựng, đất đai – dự án bất động sản, giải quyết tranh chấp, tố tụng.…

Tiêu chí dịch vụ hàng đầu của Siglaw là “Uy tín – Chất lượng”, lấy mức độ thoả mãn của khách hàng làm thước đo chính để đánh giá kết quả hoạt động của công ty. Chúng tôi cũng xây dựng, duy trì chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để hoàn thiện dịch vụ, đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng khó tính nhất.

Trong tất cả các dịch vụ của mình, Siglaw luôn chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn các giải pháp tối ưu nhất, nhằm đem lại hiệu quả quản lý, hiệu quả hoạt động và giá trị gia tăng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các dịch vụ có chất lượng, có giá trị, vượt qua sự mong đợi của quý khách hàng.

Mục tiêu của Siglaw là xây dựng một tổ chức tư vấn luật chuyên nghiệp tại Việt Nam nhằm bảo vệ tối đa lợi ích cho các khách hàng là các nhà đầu tư trong và ngoài nước, các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực, thông qua việc cung cấp những dịch vụ pháp lý, giải pháp xử lý và phòng ngừa rủi ro pháp lý doanh nghiệp. Sự kết hợp giữa đội ngũ luật sư Việt Nam và nước ngoài giúp chúng tôi đưa ra giải pháp hợp lý khi tư vấn các vấn đề liên quan đến luật Việt Nam mà vẫn bảo vệ lợi ích của khách hàng theo chuẩn mực quốc tế cao nhất.

Siglaw sử dụng phương pháp tiếp cận vấn đề theo hướng đa chiều, toàn diện, thực tiễn và bám sát với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm, các luật sư và chuyên gia tư vấn của Siglaw sở hữu nền tảng kiến thức luật pháp vững chắc không chỉ trong lĩnh vực mình phụ trách mà còn hiểu biết sâu rộng về các lĩnh vực khác. Từ đó, chúng tôi tự hào có thể đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để thoả mãn được tối đa các yêu cầu của khách hàng.

Để nhận được những tư vấn tốt nhất từ Siglaw, hãy liên hệ với chúng tôi qua email siglaw.contact@gmail.com hoặc contact@siglaw.vn hoặc dunglt@siglaw.vn; hoặc tham khảo tại website siglaw.vn.