DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP CON

Quý khách hàng đang muốn thành lập doanh nghiệp hoạt động kinh doanh, nhưng bản thân lại gặp phải vướng mắc trong vấn đề pháp lý? Ngành nghề kinh doanh của mình có những quy định đặc thù gì? Yêu cầu cụ thể ra sao?

Đây là câu hỏi thường gặp của những thương nhân muốn khởi nghiệp.

Bên cạnh những ngành nghề kinh doanh thông thường (ngành nghề không có điều kiện), sẽ có những ngành nghề kinh doanh có điều kiện đòi hỏi về giấy phép con.

Giấy phép con là gì?

Giấy phép con là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp. Về bản chất, giấy phép con là sự hợp pháp hóa ngành nghề kinh doanh có điều kiện, do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp khi doanh nghiệp có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ giấy phép con của Siglaw bao gồm:

– Tư vấn cho doanh nghiệp các quy định về các loại giấy phép chung như điều kiện cần đáp ứng, thủ tục xin giấy phép … theo nhu cầu của doanh nghiệp;
– Hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép;
– Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý về xin cấp giấy phép con với cơ quan có thẩm quyền;
– Nhận và bàn giao lại kết quả cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của giấy phép con của Siglaw:

– Đảm bảo thời gian xin giấy phép là nhanh nhất;
– Được hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề phát sinh sau khi xin giấy phép con.

Nếu có bất kỳ thắc mắc và cần tư vấn về dịch vụ xin cấp giấy phép con, hãy liên lạc với Siglaw qua số điện thoại 0936 111 248  hoặc qua email siglaw.contact@gmail.com hoặc tham khảo tại website www.siglaw.vn.