ĐĂNG KÍ NHÃN HIỆU – THƯƠNG HIỆU

Theo luật sở hữu trí tuệ Việt Nam, nhãn hiệu được hiểu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Việc đăng ký nhãn hiệu – thương hiệu là một thủ tục cần thiết để doanh nghiệp có thể bảo vệ được tài sản trí tuệ của mình. Vì thế, nhu cầu về quyền bảo hộ nhãn hiệu – thương hiệu đang được các doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn.

Siglaw, với đội ngũ luật sư sở hữu trí tuệ và chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc nhiều năm, luôn mong muốn mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Chúng tôi bảo vệ quyền lợi của khách hàng và đưa ra những rủi ro và giải pháp đối với từng trường hợp đặc thù.

Sử dụng dịch vụ tư vấn đăng ký nhãn hiệu của Siglaw, doanh nghiệp sẽ được :

– Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp tra cứu nhãn hiệu của doanh nghiệp;
– Tư vấn các vấn đề liên quan đến bảo hộ thương hiệu như: phương án sửa đổi đăng ký nhãn hiệu, phạm vi bảo hộ chứng nhận đăng ký, thời điểm xác lập quyền …
– Chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhãn hiệu;
– Đại diện doanh nghiệp xử lý các hồ sơ, thủ tục đăng ký nhãn hiệu với cơ quan có thẩm quyền;
– Hỗ trợ hoặc cùng với doanh nghiệp tham gia đàm phán, soạn thảo, thẩm định hoặc chuyển giao quyền sử dụng hoặc sở hữu nhãn hiệu.
– Xử lý vi phạm nhãn hiệu.

Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Siglaw:

– Được hỗ trợ tư vấn về việc lựa chọn thiết kế nhãn hiệu đăng ký bảo hộ;
– Được đảm bảo thời gian xử lý đăng ký nhãn hiệu nhanh nhất;
– Được hỗ trợ tư vấn các vấn đề phát sinh sau đăng ký nhãn hiệu

Luật sư căn cứ vào trường hợp cụ thể của khách hàng, phân tích những ưu điểm, lợi thế đối từng trường hợp cụ thể.

Khi có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu độc quyền, hãy liên hệ ngay với các luật sư của Siglaw để được tư vấn và cung cấp dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ liên quan tới đăng ký nhãn hiệu, hãy liên hệ với chúng tôi qua email siglaw.contact@gmail.com hoặc dunglt@siglaw.vn; hoặc tham khảo tại website www.siglaw.vn.