06 LÝ DO NÊN CHỌN SIGLAW

Siglaw được đánh giá là một trong những công ty tư vấn luật hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ luật sư và tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Siglaw tự hào là một trong những sự lựa chọn đúng đắn nhất của Quý doanh nghiệp.

Dưới đây là 06 lý do Quý doanh nghiệp nên chọn Siglaw như một người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình.

1. 100% hoàn thành công việc

Với sự phối hợp chặt chẽ và phát huy tối đa năng lực của đội ngũ chuyên gia, nhân viên và cộng tác viên công ty, chúng tôi cam kết hoàn thành tốt trách nghiệm của mình. Với Siglaw, lợi nhuận không quan trọng bằng uy tín. Mọi cam kết với khách hàng, chúng tôi sẽ luôn thực hiện đúng theo nguyên tắc và đảm bảo hoàn thành một cách hoàn hảo nhất.

2. Không phát sinh chi phí ngoài

Siglaw có quy chế và chính sách khách hàng phù hợp, rõ ràng và hợp lý. Tất cả các chi phí đều được công khai, minh bạch dựa trên thỏa thuận giữa khách hàng với Siglaw bằng hợp đồng tư vấn. Công ty cam kết không thu bất kỳ khoản phí nào khác, ngoài khoản phí dịch vụ được thoả thuận trong hợp đồng dịch vụ tư vấn đã ký kết giữa hai bên.

Thông thường, báo giá phí dịch vụ của chúng tôi không bao gồm các chi phí ngoài phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng; bao gồm nhưng không giới hạn ở lệ phí chính thức, dịch công chứng, photocopy, liên lạc điện thoại quốc tế, đi lại, phí ngân hàng để nhận, ký gửi hoặc chuyển tiền…

3. Kiểm soát rủi ro pháp lý

Bất kỳ một quyết định kinh doanh nào cũng gắn liền với lợi nhuận và rủi ro. Lợi nhuận càng nhiều thì rủi ro càng cao. Siglaw, với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong các hướng giải quyết các vấn đề về pháp lý, sẽ tư vấn cho Quý doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhất nhằm giảm thiểu những rủi ro phát sinh từ hoạt động tổ chức quản lý doanh nghiệp.

4. Tư vấn miễn phí

Siglaw mong muốn mang kiến thức pháp luật phổ biến đến mọi người thông qua quá trình tư vấn pháp lý của mình.

Dịch vụ tư vấn miễn phí của Siglaw sẽ giúp doanh nghiệp:

–  Đáp ứng được nhu cầu kết nối thông tin tới luật sư nhanh chóng và kịp thời;

–  Đưa ra được những giải pháp cấp bách khi cần thiết;

–  Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại của khách hàng;

–  Giúp khách hàng định hướng việc sử dụng dịch vụ pháp lý.

Quý khách hàng có thể truy cập website công ty www.siglaw.vn hoặc gọi điện thoại đến số 0936 111 248 để nhận được dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí từ các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

5. Tư vấn lợi thế doanh nghiệp

Đội ngũ luật sư và chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm của Siglaw sẽ tư vấn cho doanh nghiệp thế mạnh của mình dựa trên những nghiên cứu thị trường và thông tin doanh nghiệp cung cấp. Với sự am hiểu các văn bản pháp lý và thị trường Việt Nam, Siglaw có thể hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp phát huy những lợi thế của mình trong khuôn khổ quy định pháp luật hiện hành.

6. Đội ngũ luật sư và chuyên gia tài chính chuyên nghiệp

Siglaw tự hào là một trong những hãng luật uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin chọn. Sở hữu một đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn, cố vấn kinh tế dày dặn kinh nghiệm cùng những kiểm toán viên tài năng, Siglaw sẵn sàng giúp đỡ các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để nhận được những tư vấn tốt nhất từ Siglaw, hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0936 111 248; qua email siglaw.contact@gmail.com hoặc dunglt@siglaw.vn; hoặc tham khảo tại website www.siglaw.vn.